ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสสินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย

ยูเมะพลัส

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ข้อดีของการที่เรามีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้สักใบคือทำให้เรามีเงินไว้ใช้ในยามที่เราสะดุดหรือมีปัญหาทางด้านการเงินโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งพาหรือขอยืมเงินคนอื่น ส่วนข้อเสียก็คือหากชำระเงินล่าช้าหรือชำระเงินตามขั้นต่ำก็จะทำให้ดอกเบี้ยบานกันเลยทีเดียว และเราจะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดที่ไหนดี และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นสมัครง่ายมาก ๆ เพราะไม่ต้องเดือดร้อนไปหาคนค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกัน สมัครยูเมะพลัสผ่านปุ๊ปก็รับบัตรและเปิดใช้บริการกดเงินสดได้ทันที โดยให้วงเงินยูเมะพลัสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินยูเมะพลัสไม่เกิน 25% ต่อปี และคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่เบิกใช้จริง ไม่เบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย สำหรับการผ่อนชำระสามารถเลือกผ่อนคืนได้ตามใจอย่างอิสระ ไม่ว่าจะชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือจะเลือกจ่ายให้มากขึ้นหรือจะจ่ายโปะทีเดียวให้หมดก็ทำได้ นอกจากนั้นแล้วบัตรยูเมะพลัสยังจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินขัญชีโดยผ่านบริการสั่งโอนเงินเข้าบัญชี และสามารถกดเงินสดยูเมะพลัสได้ทุกตู้ธนาคารทั่วไปประเทศ และยังสามารถจะผ่อนสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ EASY BUY ได้ทั่วประเทศ หากต้องการขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสก็สามารถขอยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ นอกจากนี้ก็จะยังมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายให้ตลอดทั้งปี

ใครสมัครยูเมะพลัสได้บ้างและยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรยูเมะพลัสต้องมีคุณสมบัติเป็นคนสัญชาติไทยโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 55 ปี สมัครได้เฉพาะผู้ที่มีรายได้ประจำโดยมีรายได้ประจำต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และผู้ที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ทั้งนี้ต้องมีเลขหมายโทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถจะติดต่อได้สะดวก และต้องมีที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่บริการของยูเมะพลัส สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครยูเมะพลัสมีบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงและบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน

สมัครยูเมะพลัสได้ทางใดบ้าง และบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรยูเมะพลัสสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้จากสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้าน หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรยูเมะพลัสสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บัตรยูเมะพลัสโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวหลังจากนั้นกดส่งข้อมูลแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรยูเมะพลัสทางออนไลน์ก็คือสมัครผ่านแอพ Umay+  ทั้งนี้การพิจารณาผลการอนุมัติจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ ซึ่งสามารถตรวจสอบผลการสมัครยูเมะพลัสได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เพียงกรอกเลขบัตรประชาชนก็ตรวจสอบได้แล้วหรือจะตรวจสอบโดยการโทรสอบถามได้ที่เบอร์ติดต่อยูเมะพลัส 0-2695-0000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top