xpress cash

xpress cash สมัครผ่านแอพเคพลัสได้ง่ายๆ

xpress cash

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

xpress cash คืออะไรและมีวิธีใช้อย่างไร


บัตร xpress cash คือบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยในปี 2566 ที่สามารถจะกดเงินสดรูดซื้อรูดผ่อนครบทุกอย่างอยู่ในบัตรเดียว แล้วบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไง?วิธีใช้ xpress cashจะเริ่มต้นจากใช้ในการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ทุกธนาคารทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมงได้สูงสุด 200,000 บาทต่อวันกดได้สูงสุด 10 ครั้ง ๆ ละไม่เกิน 30,000 บาทและยังสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีด้วยบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้เริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ก็ยังใช้บัตรเงินด่วน xpress cashเพื่อรูดซื้อสินค้าแบบชำระเต็มจำนวนได้ที่ร้านค้าทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ UnionPay แล้วเปลี่ยนยอดรูดซื้อxpress cashมาเป็นแบบผ่อนจ่ายรายเดือนได้สูงสุดถึง 36 งวดหรือรูดxpress cashผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการแบบดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ได้นานสูงสุด 36 เดือน


บัตร xpress cash ปี 2023 มีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


บัตรxpress cash กสิกรเป็นบัตรเงินด่วนฉุกเฉินที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ถ้ามีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ บัตรxpress cashจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพและยังฟรีสำหรับค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้า แล้วบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม?สำหรับการคิดดอกเบี้ยนั้นจะเป็นแบบลดต้นลดดอกที่เริ่มตั้งแต่ 18%-25% ต่อปีกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร xpress cashคือ ถ้าเป็นผู้มีรายได้ประจำต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-70 ปีมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไปและมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือนถ้าเป็นเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระสมัครบัตรxpress cashต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและประกอบธุรกิจในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและผู้สมัครxpress cashต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับธนาคารหรือสถาบันการเงินใด ๆ


xpress cashสมัครทางไหนได้บ้างเพิ่มวงเงินต้องทำอย่างไร


หากคุณต้องการสมัครบัตร xpress cashสามารถทำได้หลายทางคือ ทางสาขาของกสิกรไทยทุกสาขาหรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแต่วิธีที่น่าจะง่ายที่สุดก็คือการสมัครบัตรxpress cashผ่านทางแอป K PLUS ที่ทำได้สะดวกและรวดเร็วที่สุดมีระยะเวลาอนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาทีถึง 1 วันทำการและหากคุณมีบัตรxpress cashอยู่แล้วต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้ง่าย ๆ โดยกรอกใบสมัครขอเพิ่มวงเงินที่ดาวน์โหลดได้ในเว็บไซต์จากนั้นก็เตรียมเอกสารคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารรายได้และนำส่งไปที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขา และหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับxpress cashต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ K-Contact Center โทร.02-888-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top