uob cash plus

uob cash plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดจาก uob

uob cash plus

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

uob cash plusบัตรที่พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์


จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะมีบัตรกดเงินสดที่เป็นเหมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ได้ในทุกสถานการณ์ด้วยวงเงินที่สูงและสมัครได้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักประกันขอแนะนำบัตรที่คุณควรมีติดตัวไว้นั่นคือบัตรกดเงินสด uob cash plusซึ่งเป็นบัตรของธนาคาร UOB บัตรที่คุณสามารถจะถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มตู้ไหนก็ได้ทั่วประเทศไทยและทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยuob cash plusไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินที่เสียดอกเบี้ยเบา ๆ เพียง 70 สตางค์ต่อวันและuob cash plusยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% และผ่อนได้นานถึง 36 เดือนหรือจะเปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดพร้อมใช้โดยใช้บัตรuob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีนอกจากนั้นผู้ถือบัตรuob cash plusก็ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการหรือได้รับเครดิตเงินคืนจากการช้อปปื้งผ่านบัตรอีกด้วย


รายละเอียดและเงื่อนไขของบัตรuob cash plus


บัตรกดเงินสด uob ของธนาคาร UOBเป็นบัตรที่สมัครเพียงครั้งเดียวแล้วสามารถใช้วงเงินได้ตลอดไปสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน บัตรuob cash plusเป็นบัตรที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีมีการอนุมัติให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีมีการผ่อนชำระยอดหนี้ได้นานสูงสุด 48 เดือนหากใช้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีและมี uob cash plus โปรโมชั่น 2566 สำหรับผู้สมัครบัตรuob cash plusที่เป็นลูกค้าใหม่สมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นก่อน 30 มิ.ย.66 และได้รับการอนุมัติภายใน 15 ก.ค.66 สำหรับการเบิกเงินสดเต็มวงเงินธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรกและเมื่อใช้บัตรuob cash plusกดเงินสดตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปภายใน 60 วันหลังจากได้รับการอนุมัติจะได้รับกระเป๋า Santa Barbara Casual Backpack 1ใบมูลค่า 3,190 บาท


บัตรuob cash plusอนุมัติง่ายไหมใช้เวลากี่วันอนุมัติ


สำหรับคำถามที่ว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมและเมื่อสมัครบัตรuob cash plusแล้วจะใช้เวลากี่วันอนุมัติสิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นเรื่องกังวลใจสำหรับผู้สมัครบัตร uob cash plusถ้าคุณมีคุณสมบัติที่ตรงกับเงื่อนไขของธนาคาร UOBกำหนดไว้นั้นคือ เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปอายุงาน 4 เดือนถ้าเป็นเจ้าของกิจการขอทำบัตรuob cash plus ต้องมีรายได้ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและทำกิจการมาแล้ว 3 ปีขึ้นไปในกิจการเดียว และผู้สมัครบัตรกดเงินสด uobต้องส่งเอกสารให้ครบถ้วนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินถ้าทำธุรกิจส่วนตัวสมัครบัตร uob cash plus ก็ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้าเพิ่มด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรuob cash plusต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top