ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000

วิธีลงทะเบียน ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ในปี 2024

สำหรับธนาคารเพื่อการเกษตรอย่าง ธกส. นั้นเป็นที่นิยมในเรื่องของการขอสินเชื่อเป็นอย่างมาก และวันนี้เราได้หยิบเอาธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก ซึ่งธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมาพร้อมข้อมูลและรายละเอียดอย่างไรบ้าง วันนี้เรารวมมาสรุปไว้ให้คุณได้ลองไปสมัครกันเรียบร้อยแล้ว

 

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 คืออะไร

ใครที่กำลังสนใจธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 นั้นตอนนี้ได้ปิดพับโครงการไปเรียบร้อยแล้ว แต่มีอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจและยังเป็นการสมัครสินเชื่อ ธกส เพื่อเป็นสินเชื่อหมุนเวียนได้อีกด้วย โดยสินเชื่อตัวนี้ชื่อว่า A-Cash เป็นเงินด่วนทันใจที่ให้คุณสามารถกู้เงินกับ ธกส ได้แบบง่าย ๆ ในปี 2567 นี้ โดยวัตถุประสงค์ของการกู้สามารถนำไปใช้จ่ายได้แบบอเนกประสงค์ตามความต้องการ โดยมีวงเงินให้สูงสุดที่ 50,000 บาท

 

อยากสมัครธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ต้องทำอย่างไร

ในส่วนของธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 นั้นเป็นโครงการที่ปิดไปแล้ว แต่คุณยังสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส ได้ในสินเชื่ออย่าง A-Cash โดยธนาคารปล่อยสินเชื่อให้กับคุณได้ง่าย ๆ เพียงดำเนินการตามเงื่อนไขและมีคุณสมบัติเหล่านี้

 1. คุณสมบัติของผู้กู้
  เพียงคุณมีอาชีพเป็นเกษตรกร มาพร้อมประวัติการชำระหนี้ที่ดี ในวันที่ขอกู้ไม่มีหนี้ค้าชำระ ไม่อยู่ในช่วงของการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ ก็สามารถสมัครเข้ามารับสินเชื่อธนาคารประเภทนี้กันได้เลย
 2. ดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส

สำหรับดอกเบี้ยของสินเชื่อ A-Cash นั้นจะเป็นแบบ MRR ซึ่งหมายถึง อัตราดอกเบี้ยรูปแบบลอยตัว (Floating Rate) ที่ธนาคารเรียกเก็บจากลูกค้ารายย่อยชั้นดี ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะใช้กับสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อบ้าน โดยอัตราดอกเบี้ยจะเปลี่ยนแปลงจากปัจจัยต่าง ๆ

 1. เงื่อนไขการปล่อยกู้

กำหนดการชำระคืนไม่เกิน 1 ปี จากวันที่ทำสัญญา เมื่อส่งดอกเบี้ยครบสามารถขอต่ออายุสัญญาได้ และต้องทำการจำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันอย่างน้อย 2 คน

 

ข้อดีของการขอธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000

เราลองมาดูข้อดีของการขอธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 กันดีกว่าว่าเมื่อเลือกขอสินเชื่อจากธนาคารนี้แล้วมีข้อดีอย่างไรบ้าง

 • มาพร้อมคำปรึกษาที่เหมาะสม
  แน่นอนว่าอาชีพเกษตรกรนั้นต้องมาพึ่งสินเชื่อจากธนาคารนี้เป็นหลัก โดยสินเชื่อเงินด่วน ธกส 10 000 ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000 ทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถแนะนำให้เหมาะสมกับการทำงานและการใช้จ่ายของคุณได้
 • มีโครงการสินเชื่อใหม่ ๆ เสมอ
  ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ไหนขึ้นทางธนาคารจะมุ่งเน้นการพัฒนาสินเชื่อขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้ทันเหตุการณ์เสมอ เพราะเกษตรกรคือแรงขับเคลื่อนหลักของประเทศนั่นเอง

ใครที่กำลังสนใจธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 สามารถทำการหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเดินทางไปที่สาขาได้ผ่านทางออนไลน์ แม้ว่าธนาคารนี้จะไม่มีบริการสินเชื่อผ่านทางแอปฯ แต่การเดินทางไปที่สาขาจะทำให้คุณได้รับคำแนะนำที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top