สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

ส่องจุดเด่นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตก่อนยื่นกู้

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่อเพื่อคนค้าขายต้องสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

พวกเราน่าจะคุ้นเคยกันดีว่ามีรายได้ประจำจะสามารถเข้าถึงการกู้ได้ง่าย เพราะมีรายได้ที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ แต่กับพ่อค้าแม่ค้า คนทำธุรกิจรายย่อยอาจยากต่อการเข้าถึง ทั้งที่เงินทุนคือหัวใจสำคัญ ดังนั้นใครที่เป็นคนค้าขายและกำลังต้องการเงินหมุนขอแนะนำสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ให้คุณได้รู้จักและลองไปติดต่อสอบถามเพื่อสมัครสินเชื่อไทยเครดิตกัน

 

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตคืออะไร 2566

ในส่วนของสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตนั้นมีตัวเลือกให้คุณได้เข้าถึงหลากหลายทั้งสินเชื่อไทยเครดิตนาโน สินเชื่อ SME สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเมนท์ สินเชื่อวิชาชีพแพทย์ สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อทองแลกเงิน สินเชื่อเจ้าของร้านทอง สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน และสินเชื่อรีไฟแนนซ์

โดยถือว่าเป็น Non-Bank ที่มีความสร้างสรรค์ในประเภทสินเชื่อเป็นอย่างมาก เพราะหลาย ๆ ตัวเป็นสิ่งที่พวกเราไม่ค่อยเจอจากธนาคารหรือบริษัททางการเงินอื่น ๆ แต่มากู้เงินธนาคารไทยเครดิต 2023 สามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้

 

แนะนำสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อพ่อค้าแม่ค้า

สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่เราอยากหยิบมาแนะนำในวันนี้ถือว่าเป็นสินเชื่อที่นิยมมากที่สุด ตามนิยามธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ซึ่งสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต pantip รีวิวมากที่สุดตัวนี้จะมาพร้อมข้อมูลสินเชื่ออะไรบ้าง เรามาติดตามไปพร้อมกันได้เลย

  1. รายละเอียดเบื้องต้นขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อเพื่อรายย่อยตัวนี้พร้อมปล่อยวงเงินสูงสุด 200,000 บาท มาในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Loan) แบบไม่มีระยะเวลาครบกำหนด เบิกวงเงินไทยเครดิตใช้ได้ตามจำนวนที่ได้รับการอนุมัติ แต่วงเงินจะมีการทบทวนต่ออายุหรือไม่ต่ออายุทุกปี ขึ้นอยู่กับเครดิตในการชำระหนี้ โดยมาพร้อมกับดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิตแบบลดต้นลดดอก และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เฉพาะผู้ประกอบการรายย่อยเท่านั้นที่จะสมัครได้

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร
    คุณจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี เป็นเจ้าของธุรกิจ และต้องอายุไม่เกิน 60 ปี วัตถุประสงค์ในการกู้เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจเท่านั้น ประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม คำตอบคือไม่เช็ค แต่ธุรกิจต้องมีสถานประกอบการชัดเจน ตรวจสอบได้อยู่ในระยะรัศมีไม่เกิน 15 กิโลเมตร จากสาขา

 

ข้อดีของสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

การกู้เงินจากสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมีข้อดีที่เหนือกว่า หรือน่าสนใจกว่าธนาคารอื่นอย่างไรบ้าง เรามาเก็บข้อดีเหล่านั้นกันดีกว่า

  • มีสินเชื่อที่ไม่เหมือนใคร ทำให้คนเข้าถึงได้หลากหลายกว่า
  • ได้รับการดูแลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย
  • ธนาคารไทยเครดิตปิดหนี้ให้กับคุณได้ ถือเป็นหนึ่งในช่องทางการรวมหนี้ที่ดี

ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวแบบรายย่อย หรือมีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ของทางธนาคารสามารถยื่นขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตกันได้ รับรองว่าที่นี่จะมาพร้อมความรวดเร็วในการให้บริการ ขั้นตอนที่ง่ายดาย เป็นหนึ่งในช่องทางเสริมสภาพคล่องที่ดีให้กับคุณอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top