ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลบริการสินเชื่อถูกกฎหมาย

ไทยเอซแคปปิตอล

ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ปี 2566 มีปัญหาด้านเงินกู้ไทยเอซแคปปิตอลช่วยคุณได้


สินเชื่อ non-bank เป็นสินเชื่อที่คิดว่าคงมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่าคืออะไร เป็นสินเชื่อในระบบที่ให้บริการโดยบริษัทสินเชื่อที่ไม่ใช่สถาบันการเงินซึ่งในที่นี้ที่จะพูดถึงก็คือบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัดนั่นเองเป็นบริษัทที่ให้เงินกู้แก่บุคคลทั่วไปและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME แล้วไทยเอซแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม แน่นอนว่าไทยเอซแคปปิตอลนั้นเป็น Non-bank ที่อยู่ภายในระบบทำสัญญาเงินกู้หรือสัญญาสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้สินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลนั้นเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่มีขั้นตอนในการพิจารณาสินเชื่อที่รวดเร็วกว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ และยังมีความเข้าใจถึงปัญหาของลูกค้าที่มีปัญหาด้านการเงินมาก่อนทำให้ไม่สามารถขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้และยินดีพิจารณาสินเชื่อให้ใหม่เพื่อหาโอกาสในการขอสินเชื่อได้สำเร็จ


ปี 2023 ไทยเอซแคปปิตอลให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง


สินเชื่อ non-bankที่บริษัทไทยเอซแคปปิตอลให้บริการอยู่ในปัจจุบันนี้สามารถแยกออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ สินเชื่อของบุคคลธรรมดาและสินเชื่อธุรกิจแต่ในที่นี้จะขออธิบายรายละเอียดเฉพาะสินเชื่อของบุคคลธรรมดาเท่านั้นสามารถแบ่งออกเป็นสองแบบคือแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายของไทยเอซแคปปิตอลได้แก่สินเชื่อรถแลกเงินสินเชื่อเพื่อซื้อรถใหม่รถมือสองหรือรีไฟแนนซ์รถที่สามารถทำได้ทั้งรถยนต์, รถกระบะ, รถบรรทุกและรถสิบล้อหรือจะเป็นรถจักรยานยนต์ สินเชื่อที่มีหลักประกันอีกแบบก็คือสินเชื่อจำนองขายฝากบ้านที่ดินหรือคอนโด และสินเชื่อแบบที่สองของไทยเอซแคปปิตอลก็คือสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่สำหรับเอาไว้ใช้จ่ายได้ทั่วไปไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์และสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพหรือ Nano Finance สำหรับนำไปใช้ในการประกอบอาชีพเพื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ

ไทยเอซแคปปิตอลมีกี่สาขาสมัครขอสินเชื่อได้ทางไหน


จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในไทยเอซแคปปิตอล pantipมีการพูดถึงไทยเอซแคปปิตอลว่าต้องการสมัครขอสินเชื่อและมีการค้นหาบริษัทไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันในอินเตอร์เน็ตก็ไม่ปรากฎข้อมูลใด ๆ ก็เลยมีการสอบถามเข้ามาว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างปัจจุบันบริษัทไทยเอซแคปปิตอลมีเพียงสาขาเดียวคืออยู่ที่ 555 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานครและนอกจากนั้นกระทู้ในไทยเอซแคปปิตอลพันทิปยังสอบถามอีกว่าจะสมัครขอสินเชื่อได้ทางไหน การขอสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอลสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือสมัครได้ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทก็ได้ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-744-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top