สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้ววันนี้

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

มาดูสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2567 กัน

สำหรับการกู้สินเชื่อในแบบที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์น่าจะเป็นรูปแบบที่ตรงกับความต้องการและสะดวกของใครหลาย ๆ คน ซึ่งวันนี้เราขออาสาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2024 ซึ่งทำให้คุณเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ในวิธีที่ง่ายขึ้น ใครสนใจเรามาเก็บข้อมูลเพิ่มไปพร้อมกันเลย

 

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีอะไรที่น่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่เราจะหยิบมาแนะนำในวันนี้คือ สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำ ที่ให้คนมีเงินเดือนสามารถเข้าถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งสินเชื่อไม่มีหลักประกันตัวนี้มาพร้อมกับดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก พร้อมอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ในจำนวนไม่เกิน 2 ล้านบาท ผ่อนได้ยาว ๆ 60 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียม โอนเข้าบัญชีเร็ว และยังสามารถสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip รีวิวว่าได้ทั่วประเทศ

 

อยากสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

เมื่อต้องการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ต้องไม่ข้ามขั้นตอนของการเตรียมเอกสารให้พร้อม ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อของพนักงานประจำ เรามาเก็บข้อมูลไปเตรียมตัวให้พร้อมกันดีกว่า

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองรายได้ ล่าสุด 2 เดือน
 3. สำเนารายการเดินบัญชี 3 เดือนล่าสุด
 4. สำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หน้าแรก ที่ระบุชื่อผู้สมัคร และเลขที่บัญชี เพื่อรับโอนเงินกู้หลังได้รับการอนุมัติ
 5. คุณสมบัติและเงื่อนไขของการสมัครศรีสวัสดิ์แคปปิตอล คือ มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 25-59 ปี เป็นพนักงานประจำ มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 80,000 บาท ขึ้นไป และมีประสบการณ์การทำงาน 4 เดือนขึ้นไป และผ่านช่วงการทดลองงานเรียบร้อยแล้ว

 

รวมคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ใครที่สนใจและเห็นว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นตรงกับความต้องการ แต่มีคำถามเพิ่มเติมลองมาหาคำตอบจากคำถามยอดนิยมเหล่านี้กันก่อนดีกว่า เผื่อว่าจะคลายข้อสงสัยและประหยัดเวลาในการสอบถาม พร้อมทั้งหาข้อมูลของคุณมากขึ้น

 • เงินด่วนศรีสวัสดิ์มีกี่แบบ
  นอกจากสินเชื่อแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ก็ยังมีสินเชื่อเพื่อให้อาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการได้เข้าถึงง่ายขึ้นด้วยการใช้หลักทรัพย์เช่นเดียวกัน ซึ่งก็คือสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์นั่นเอง
 • ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม
  สำหรับการอนุมัติของสินเชื่อภายใต้บริษัทนี้นั้นต้องบอกเลยว่าสามารถผ่านอย่างง่ายดาย เพราะมาพร้อมกับการระบุเงื่อนไขที่ชัดเจน เป็นการคัดกรองคนที่จะมาสมัครแล้วในระดับหนึ่ง จึงทำให้คนที่สมัครได้สามารถผ่านอย่างง่ายดายมากขึ้น

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับทุกอาชีพในนาทีนี้ ใครที่กำลังต้องการเงินด่วน อยากเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ควรพลาดการเข้ามาสอบถามและหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์เพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top