ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบริการเงินกู้หลากหลายประเภท

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

อยากได้เงินด่วนต้องที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ


ในปัจจุบันหากคุณต้องการกู้เงินด่วนเนื่องจากขาดสภาพคล่องทางการเงินมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินด่วนแล้วเงินไม่พอจ่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวครอบครัวหรือด้านธุรกิจและมีรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์อยู่ในครอบครองคุณสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท  ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัดที่มีประสบการณ์ด้านการให้สินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถต่าง ๆ มามากกว่า 40 ปีทำให้บริการของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้และหมดกังวลว่าจะไม่มีรถใช้หรือต้องยุ่งยากจากการหาคนค้ำประกันเพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อไม่มีการโอนเล่มและไม่ต้องใช้คนค้ำแถมสินเชื่อศรีสวัสดิ์ยังอนุมัติไวได้เงินเร็วให้วงเงินสูงและให้กู้เงินดอกต่ำเตรียมเอกสารก็ง่ายไม่ยุ่งยากและศรีสวัสดิ์เงินติดล้อยังมีศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาที่ให้บริการมากกว่า 5,000 สาขาจะอยู่ที่ไหนก็ขอสินเชื่อได้


สามารถขอสินเชื่ออะไรจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้บ้าง


จากประสบการณ์ที่ยาวนานในการให้บริการสินเชื่อของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อทำให้ในปัจจุบันมีประเภทสินเชื่อที่เกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถครอบคลุมรถทุกประเภทได้แก่ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อสำหรับการจำนำเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุกและรถเพื่อการเกษตร นอกจากสินเชื่อที่เกี่ยวกับทะเบียนรถแล้วศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ยังมีบริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินเอาไว้สำหรับบริการผู้ที่มีอสังหาริมทรัพย์อยู่ในความครอบครองแล้วต้องการนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้โดยไม่ต้องจดจำนอง โดยการมาใช้บริการจัดไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนี้ทุกสินเชื่อจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อในอัตราที่ต่ำและหากคุณติดแบล็กลิสต์อยู่ก็สามารถมาใช้บริการได้เพราะจะไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินทำให้หมดความกังวลในเรื่องนี้ไปได้เลย


จะมาใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง


ก่อนที่คุณจะมากู้เงินศรีสวัสดิ์ก็ควรจะทราบไว้ก่อนว่า การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและสินทรัพย์ของผู้กู้ทำให้แต่ละสินเชื่อจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปโดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็คือ ต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปีมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดิน และหลักฐานที่ต้องนำมาประกอบการขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์เงินติดล้อก็ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอนและเล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริงและหากคุณเป็นลูกค้าของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแล้วสามารถชำระหนี้ได้ตามช่องทางการชำระหนี้ดังนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาทุกสาขา, เทสโก้โลตัส, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ไปรษณีย์ไทยและตามช่องทางต่าง ๆ ของธนาคารและหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทหรือติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่โทร.1652

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top