ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อกู้ง่ายๆ ใช้เพียงเล่มทะเบียน

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

ฐานเงินเดือน
ต้องมีรายได้ประจำ
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

อัปเดตศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ 2566

ใครที่มียานพาหนะและต้องการเข้าถึงศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อวันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ สรุปมาฝากให้เข้าใจง่าย และสามารถเดินทางไปสมัครเงินติดล้อศรีสวัสดิ์ในปี 2023 ได้ง่ายขึ้น สินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้จะมีรายละเอียดอะไรที่ต้องเตรียมตัวเพื่อการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์บ้างมาดูกันเลย

 

จุดเด่นของศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

ก่อนอื่นเราต้องรู้กันก่อนว่าศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อเป็นคนละบริษัทกับศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์นั้นทำงานแยกกันโดนสิ้นเชิง ซึ่งชื่ออย่างเป็นทางการในข้อมูลบริษัทปัจจุบันคือเงินติดล้อ แต่ให้บริการสินเชื่อเหมือนกัน โดยเน้นเป็นสินเชื่อทะเบียนรถทุกชนิด รวมทั้งเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยด้วย 

ในปี พ.ศ. 2561 ได้มีการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ เปลี่ยนโลโก้เหลือแค่ให้เหลือ เงินติดล้อ” และได้ทำการตัดคำว่าศรีสวัสดิ์ ออกเพื่อลดความสับสน ซึ่งศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาครอบคลุมกว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศ ดังนั้นก่อนเริ่มดำเนินการอย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดของบริษัทที่ขอกู้กันให้ดีก่อน

 

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อมีสินเชื่ออะไรที่ได้รับความนิยมบ้าง

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อนั้นมีสินเชื่ออะไรที่คนนิยมเข้ามาทำธุรกรรมกันบ้าง เผื่อว่าตัวไหนตรงกับความต้องการของคุณในตอนนี้คุณจะได้เริ่มกู้เงินศรีสวัสดิ์เงินติดล้อกัน

  1. ไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์

ในส่วนนี้นับรวมทั้งสินเชื่อรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และรถบรรทุก ให้คุณนำหลักทรัพย์เหล่านี้มาค้ำประกัน เพื่อเข้าถึงเงินด่วนศรีสวัสดิ์กันได้เลย และคุณยังสามารถใช้รถต่อได้ โดยทำการผ่อนสินเชื่อตามขั้นตอนที่ได้ตกลงกันเอาไว้ โดยรถที่ยังผ่อนอยู่ก็ยังสามารถยื่นเข้ามาขอสินเชื่อได้ พร้อมให้บัตรติดล้อไปเติมความคล่องตัวในสถานการณ์ฉุกเฉิน ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อดอกเบี้ยคิดตามที่ใช้จริงเท่านั้น

  1. สินเชื่อเพื่อคนมีคอนโด

ไม่ใช่แค่รถเท่านั้นที่นำมาขอเงินสดได้ มีคอนโดก็สามารถนำมายื่นกู้ได้เช่นกัน ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง คำตอบคือบัตรประชาชน หนังสือเเสดงกรรมสิทธิ์ห้องชุดตัวจริง สำเนาใบเสร็จ หรือรูปถ่ายใบเสร็จ หรือเอกการแสดงการชำระค่าส่วนกลางงวดล่าสุด สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร

หนังสือรับรองราคาประเมินจากกรมที่ดินอายุไม่เกิน 30 วัน

 

รวมคำถามยอดนิยมของศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ

เมื่อเป็นสินเชื่อที่อยู่คู่วงการมานาน แต่มีนักกู้รายใหม่เข้ามาเพิ่มสภาพคล่องมากขึ้นเรื่อย ๆ ย่อมเกิดคำถามกับศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้ออย่างแน่นอน วันนี้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ pantip มักมีคำถามอะไรบ้างเรามาดูกัน

  • วิธีคิดอัตราดอกเบี้ยของบริษัทเป็นอย่างไร
    อัตราเริ่มต้นต่อเดือนเพียง 0.94% เท่านั้น แถมยังให้คุณสามารถโปะปิดก่อนได้ตามที่ต้องการ เพื่อลดผลรวมดอกเบี้ยระยะยาวอีกด้วย
  • สามารถสมัครและเอกสารออนไลน์ยื่นได้หรือไม่
    สำหรับการกู้กับทางบริษัทจำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา เพื่อตรวจสอบเอกสารตัวจริง และรับทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีกว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศให้คุณได้เข้าถึง

ใครมีรถ มีคอนโด แล้วอยากเข้าถึงเงินก้อน เพื่อนำมาหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องบอกเลยว่าศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมความเชี่ยวชาญในการจัดสินเชื่อ ให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top