บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สมัครง่ายเงื่อนไขน้อย

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

รายละเอียดสินเชื่อบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash

สำหรับใครที่เป็นนักช้อปกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์แล้วยังไม่มีบัตรกดเงินสด scb m speedy cash ถือว่าพลาดไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะธนาคารไทยพาณิชย์ได้ร่วมกันกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ได้ออกสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่รวมเอาสินเชื่อบัตรกดเงินสด speedy cash และบัตร M Card ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกของเดอะมอลล์มารวมกันกลายเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด scb m speedy cash เพื่อให้กลุ่มลูกค้าในเครือเดอะมอลล์ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้รับประโยชน์สูงสุด ทั้งนี้ก็ได้มีการพูดถึงกันมากกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip เราไปดูประโยชน์ที่จะได้รับกันว่ามีอะไรบ้าง สิ่งแรกเลยในการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์คือสมัครง่ายเพราะไม่มีหลักประกันหรือคนค้ำประกัน และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดตลอดจนไม่คิดดอกเบี้ยหากไม่ถอนออกมาใช้ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จะได้รับส่วนลด M Price และรับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปและในทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายจะได้รับ 1 คะแนน M Point สะสมเพื่อใช้แลกของสุดคุ้มหรือจะใช้คะแนนแทนเงินสดในการช้อปได้เลยทันที นอกจากนั้นแล้วก็จะได้รับสิทธิพิเศษ M Privilege สะดวกยิ่งขึ้นไปอีกโดยไม่ต้องพกบัตรเพียงรับสิทธิผ่านแอพแสดงบัตร

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ใครสมัครได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายจากบัตรกดเงินสด scb m speedy cash และก็เป็นนักช็อปตัวยงในเครือเดอะมอลล์อยู่แล้วอยากสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ และอยากรู้ว่าคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีอะไรบ้างและบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำซึ่งบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 บาทก็สมัครได้แล้ว และคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการก็สมัครได้โดยมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สำหรับพนักงานประจำใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนใช้เพียงหนังสือจดทะเบียนการค้าและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น และทราบผลการอนุมัติเบื้องต้นในการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที

การสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ M Speedy Cash ออนไลน์

หากใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สามารถสมัครได้ทางออนไลน์โดยการสมัครผ่านแอพ SCB EASY ซึ่งเป็นช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่สะดวกและง่ายในปัจจุบัน เพราะไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่สำนักงานสาขา โดยขั้นตอนและวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์นั้นก็ไม่ยุ่งยากเพียงเข้าไปที่แอพ SCB EASY หลังจากนั้นก็เลือกที่เมนู “สินเชื่อและบัตรเครดิต” และเลือกสินเชื่อหมุนเวียนบัตรกดเงินสด speedy cash แล้วทำการอ่านรายละเอียดและกดสมัครตามด้วยการกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ไปตามขั้นตอนการสมัครหลังจากนั้นก็รอการแจ้งผลการอนุมัติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top