สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน

สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน

ฐานเงินเดือน
ต้องมีรายได้ประจำ
ดอกเบี้ยเงินกู้
0.75% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน 2567

ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วกำลังมองหาสินเชื่อออมสินล่าสุด ในปี 2024 ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนที่จะเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มวันนี้เราได้สรุปมาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

 

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนคืออะไร

สำหรับคนที่เป็นพนักงานประจำและต้องการหารายได้เสริม หรือใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ แต่ติดที่ไม่มีเงินก้อนมาเสริมสภาพคล่องสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนคือสินเชื่อที่พร้อมช่วยให้คุณได้ทำตามสิ่งที่ต้องการง่ายขึ้น สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน 2567 เหมาะมากกับคนที่เป็นพนักงานประจำแล้วอยากมีรายได้เสริม แต่ทุนยังไม่เพียงพอ โดยที่ยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำอีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึง ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำแบบคงที่ ยิ่งใช้คืนเร็วยิ่งมียอดรวมลดลง ดังนั้นใครมองหาสินเชื่อที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง พร้อมทั้งมีแผนทางการเงินที่ชัดเจนบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนใครขอได้บ้าง

หลายคนที่มีงานประจำและได้รู้จักกับสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนน่าจะเริ่มอยากรู้แล้วว่าธนาคารออมสินกำหนดเงื่อนไขอย่างไรในการยื่นกู้สินเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้บ้าง ลองมาดูเงื่อนไขเพิ่มเติมเพื่อเตรียมตัวในการสมัครกันดีกว่า

  1. คุณสมบัติผู้กู้

เป็นผู้มีรายได้ประจำ มีอายุครบ 20 ปี และเมื่อรวมกับเวลากู้แล้วจะต้องไม่เกิน 60 ปี พร้อมทั้งอยู่ในสังกัดที่สามารถหักเงินเดือนได้ 

  1. ข้อมูลสินเชื่อเอกสารที่ต้องใช้

เมื่อต้องการกู้คุณจะต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน รูปถ่าย 1 นิ้ว 1 รูป หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ และหนังสือยินยอมให้หักเงินเดือนเพื่อขอสินเชื่อพนักงานบริษัทตามเงื่อนไข

 

ข้อดีของการเลือกสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน

ท่ามกลางสินเชื่อที่มีให้เลือกหลากหลายทำไมสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนถึงจัดว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับการเป็นสินเชื่อพนักงานประจำ เรามาดูข้อดีกันเลย

  • ให้คุณกู้ง่าย ได้เงินจริง ด้วยวงเงินสูงสุด 2 แสนบาท
  • ดอกเบี้ยแบบคงที่เพียง 0.75% ต่อเดือน
  • สามารถเลือกผ่อนชำระได้นาน 8 ปี และไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้
  • หากเป็นลูกค้าที่ทำประกันอุบัติเหตุผ่านบัตรเดบิตของทางธนาคารไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม

ใครที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์และสนใจสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนสามารถสอบถามข้อมูลผ่านทางออนไลน์หรือที่สาขา โดยสินเชื่อตัวนี้ยังไม่สามารถสมัครผ่านสินเชื่อออมสินออนไลน์ได้ ดังนั้นการเดินทางเข้ามาที่สาขาทำให้คุณได้รับข้อมูล และขั้นตอนการสมัครที่ชัดเจนมากที่สุดอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top