สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเปิดให้บริการแล้ว

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2566 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

การเข้าถึงสินเชื่อของคนที่มีรายได้น้อยนั้นอาจเป็นความกังวลของหลาย ๆ คน แต่สำหรับในปี 2023 เราอยากอาสามาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด เพื่อนำไปวางแผนการเงิน เพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายแบบง่าย ๆ และน่าเชื่อถือกัน สินเชื่อกรุงไทยล่าสุดตัวนี้มาพร้อมรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกัน

 

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดคืออะไร

ในส่วนของสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนั้นเป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ทั้งพนักงานประจำ และเจ้าของธุรกิจรายย่อยสามารถเข้าถึงเงินทุนเป็นก้อนได้ง่ายขึ้น แม้ว่าอาจยังไม่ตอบโจทย์คนที่ต้องการสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 แต่ถ้าคุณมีรายได้หรือฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไปถือว่าผ่านเกณฑ์คุณสมบัติขั้นแรกเรียบร้อยแล้ว จากนั้นค่อยไปตรวจสอบในเรื่องของแหล่งที่มาของรายได้ และสามารถสมัครในแบบสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้

 

อยากสมัครสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดต้องทำอย่างไร

ส่วนใหญ่ถ้าทำธุรกิจนั้นทางธนาคารจะต้องให้มีเงินหมุนเวียนหลักแสน แต่ความพิเศษของสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดคือเริ่มต้นเพียง 30,000 บาทก็พร้อมให้คุณเข้าถึงสมัครสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้กันแล้ว ใครอยากกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้มาดูรายละเอียดไปพร้อมกันเลย

 1. เตรียมเอกสารพื้นฐาน

คุณจำเป็นต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวพนักงานในกรณีที่มี

 1. เอกสารแสดงรายได้

หากคุณมีหนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน รวมทั้งหลักฐานแสดงรายได้ที่น่าเชื่อถือ คุณสามารถนำมายื่นเพื่อประกอบการพิจารณากู้สินเชื่อกรุงไทยได้

 1. เอกสารบัญชี

การสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยตัวนี้ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือน หรือเดินบัญชีกับทางธนาคารก็สามารถขอกู้ได้ ใครที่มีรายได้ประจำใช้ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือนมายื่นได้ ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องใช้ย้อนหลัง 1 ปี

 1. ใบแจ้งยอดต่าง ๆ

หากคุณต้องการกู้เงินเพื่อชำระค่าสินเชื่อ สามารถนำเอกสารแจ้งยอดสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต หรือเอกสารที่เกี่ยวข้องมายื่นเพื่อประกอบการกู้ และทำให้เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายมากขึ้นได้

 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

ใครที่อยากได้ข้อมูลแบบเน้น ๆ เพิ่มเกี่ยวกับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด สามารถอ่านสรุปเรื่องเด็ดของสินเชื่อตัวนี้ที่เราได้ทำการรวบรวมเอาไว้เพื่อเพิ่มความเข้าใจกันได้เลย

 • อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเป็นอย่างไร
  มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถจ่ายโปะได้เพื่อลดดอกเบี้ยในระยะยาว
 • สามารถสมัครผ่านทางไหนได้บ้าง
  ช่องทางที่สะดวกที่สุดตอนนี้คือการสมัครที่สาขา เพราะสินเชื่อตัวนี้ยังไม่สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้
 • เงื่อนไขการอนุมัติวงเงินเป็นอย่างไร
  สำหรับผู้มีรายได้ประจำสามารถได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท แม้เงินเดือนน้อยก็สามารถสมัครได้ ส่วนเจ้าของกิจการสามารถได้รับเงิน 5 เท่าของรายได้เช่นเดียวกัน แต่ไม่เกิน 5 แสนบาท

ใครกำลังมองหาสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายทั้งพนักงานประจำ และเจ้าของกิจการรายย่อยบอกเลยว่าห้ามพลาดสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดที่เราหยิบมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ รับรองว่าเข้าถึงง่าย ใช้จ่ายสะดวก ดอกเบี้ยต่ำจนช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้เป็นอย่างดีแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top