เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนสมัครง่ายและได้เงินจริง

เพื่อนแท้เงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 1.65% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 50,000 บาท

ปี 2567 อยากได้เงินด่วนทันใจได้จริงต้องเพื่อนแท้เงินด่วน


บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน คือบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากกระทรวงการคลังและมีใบอนุญาตประกอบกิจการเงินด่วนทันใจทำให้สินเชื่อเพื่อนแท้ เป็นการกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย หากคุณมีปัญหาในเรื่องทางการเงินยิ่งถ้าหากเป็นเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตามเพื่อนแท้เงินด่วนพร้อมจะช่วยบรรเทาปัญหาในเรื่องการเงินของคุณได้ โดยสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันเป็นเงินด่วนในระบบที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันไม่ว่าจะเป็นโฉนดที่ดินรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถยื่นขอเงินกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วนได้หลายช่องทางสมัครที่สามารถเลือกได้ทั้งทางออนไลน์ที่มีแอปพลิเคชั่นของเพื่อนแท้เงินด่วนไว้รองรับหรือเดินทางไปที่สาขาด้วยตัวเองและยังใช้เอกสารไม่เยอะไม่ยุ่งยากเมื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีในทันทีเป็นเงินด่วนได้จริงที่ถูกกฎหมายดีกว่าไปพึ่งเงินนอกระบบอย่างแน่นอน


บริการสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วนปี 2024


ในปี 2567 นี้สินเชื่อที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการมีอะไรบ้างตามเพื่อนแท้เงินด่วนรีวิวเรื่องสินเชื่อได้เลยสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนมีดังนี้ สินเชื่อโฉนดที่ดินและสินเชื่อบ้านเป็นสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วนที่ใช้ที่ดินเปล่า บ้านหรืออาคารพาณิชย์เป็นหลักประกันได้วงเงินตามราคาประเมินของหลักทรัพย์สูงสุด 300,000 บาทที่มีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 60 เดือนสำหรับที่ดินและ48 เดือนสำหรับสินเชื่อบ้าน นอกจากบ้านและที่ดินแล้วก็ยังสามารถใช้รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เป็นหลักทรัพย์ในการกู้ได้เช่นกัน สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่มีหลักค้ำประกันเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายอนุมัติไวภายใน 30 นาที ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันดอกเบี้ยต่ำให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาทมีระยะผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อนแท้เลือกได้ตั้งแต่ 4-24 งวดคิดดอกเบี้ยเงินกู้เพียง 1.65% ต่อเดือนเพียงแค่นำใบเสร็จที่ชำระเงินจากธนาคารที่ชำระในการกู้ซื้อสินทรัพย์ต่าง ๆ เช่น บ้านที่ดินหรือคอนโดมายื่นขอกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วน


ขอสินเชื่อจากเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทางไหนบ้างและเพื่อนแท้เงินด่วนมีกี่สาขา


จากกระทู้ที่พูดคุยกันในเพื่อนแท้เงินด่วน pantipมีการสอบถามถึงวิธีในการขอกู้เงินดอกถูกจากเพื่อนแท้เงินด่วนว่าทำได้ทางไหนบ้าง สำหรับการสมัครขอสินเชื่อสามารถทำได้อย่างสะดวกที่สุดคือทางออนไลน์ที่มีช่องทางสมัครได้หลายวิธีคือ ทางไลน์เพื่อแท้เงินด่วนโดยการแอดเพื่อนไลน์ @pueantae แล้วทักเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครสินเชื่อ หรือจะเป็นทางเพจเพื่อนแท้เงินด่วนผ่านทาง Facebook Page โดยการทัก inbox ของเพจ FB : PueantaeNgernDuan เพื่อสมัครสินเชื่อและวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการสมัครผ่านทางแอพของเงินด่วนเพื่อนแท้ที่ทำการยื่นเอกสารเบื้องต้นได้จากการอัปโหลดได้เลยแต่ถ้าหากยังไม่สะดวกทั้ง 3 ทางนี้ก็สามารถใช้การกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มสมัครในหน้าเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้ หรือใช้วิธีสุดท้ายคือติดต่อที่สาขาของเพื่อนแท้เงินด่วนที่มีอยู่ทั้งหมด 21 สาขาวิธีเลือกสาขาของเพื่อนแท้เงินด่วนใกล้ฉันก็สามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ของทางบริษัทได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top