บัญชาเงินด่วน

บัญชาเงินด่วนให้บริการเงินกู้อนุมัติง่าย

บัญชาเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-57 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 50,000 บาท

มาทำความรู้จักกับบัญชาเงินด่วนว่าเป็นอย่างไรบ้างได้เงินจริงไหม

ถือได้ว่าปี 2024 นี้สถาบันทางการเงินที่เป็นเงินนอกระบบได้หายหน้าหายตาไปจากสังคมไทยเยอะมาก เพราะคนไทยเริ่มรู้เท่าทันกลลวงกันมากขึ้นจึงทำให้สินเชื่อนอกระบบค่อย ๆ หายไปเอง นอกจากนี้กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายก็มีเงื่อนไขน้อยลง ทำให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินก้อนได้ง่ายได้เงินด่วนทันใจกันมากยิ่งขึ้น อย่างบัญชาเงินด่วนก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการออนไลน์อย่างครอบคลุมมีเงื่อนไขไม่มากเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายได้รับการอนุญาตจากกระทรวงการคลัง(พิโก ไฟแนนซ์) อย่างถูกต้อง ดำเนินธุรกิจบัญชาเงินด่วนออนไลน์ได้อย่างมั่นใจทำให้คนที่เข้ามายื่นเรื่องขอเงินด่วนออนไลน์กับบัญชาเงินด่วนมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก ถือว่าดีต่อใจผู้กู้สุด ๆ ทำให้มีตัวเลือกในการกู้เงินด่วนที่อยู่ภายใต้กฎหมายเพิ่มขึ้น

คุณสมบัติของผู้กู้ที่สามารถยื่นเรื่องขอเงินจากบัญชาเงินด่วนได้ง่าย

เพื่อให้ง่ายต่อการยื่นเรื่องขอใช้บริการสินเชื่อกับบัญชาเงินด่วน เราลองมาตรวจสอบคุณสมบัติของผู้กู้ในปี 2567 กันคร่าว ๆ ว่ามีอะไรบ้างการที่เรากรองข้อมูลเบื้องต้นก็เพื่อนที่เราจะได้สมัครสินเชื่อบัญชาเงินด่วนให้ผ่านได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง 1. อายุ 20- 57 ปี 2. มีรายได้ประจำตั้งแต่ 1 หมื่นบาทขึ้นไป 3. มีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปี 4. อยู่อาศัยหรือทำงานในเขตกรุงเทพฯและสมุทรปราการเท่านั้น 5. ต้องมีสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 30 วัน 6.เอกสารสำเนาต่าง ๆ เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาหน้าบัญชีธนาคารที่ต้องการใช้รับเงินและสำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด 7. เอกสารรายงานข้อมูลเครดิตจากบริษัทข้อมูลเครดิตฉบับจริง (เฉพาะคนที่ต้องการวงเงินกู้ที่สูง) เพียงเท่านี้เราก็จะมีโอกาสกู้เงินด่วนกับบัญชาเงินด่วนได้ง่ายยิ่งขึ้น

หากมีปัญหาต้องการคำปรึกษาเราจะติดต่อบัญชาเงินด่วนได้ทางไหนบ้าง

สำหรับการผ่อนชำระนั้นมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 60 งวดทุกผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้กู้อีกด้วยเพราะบางคนอาจจะต้องการการผ่อนชำระเพียง 36งวดก็พอ ถ้าหากเราผ่านเกณฑ์ก็จะรู้่ผลสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วภายใน30 นาทีเท่านั้น ถือว่าเร็วทันใจมาก ๆ ทำให้เรามีเงินก้อนสำหรับนำไปทำธุรกิจได้ไวขึ้น หากเราไม่ค่อยมั่นใจว่าหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ของบัญชาเงินด่วนเป็นอย่างไรมีสาขาที่ไหนบ้างมีการคิดดอกเบี้ยจำนวนเท่าไหร่ในแต่ละผลิตภัณฑ์ ให้เราเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ axm.co.th ได้เลยหรือสามารถโทรสอบถามที่เบอร์ 061-782-8246 หรือ 02-512-5636 เพื่อติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรง นอกจากนี้ด้านล่างเว็บไซต์ยังมีช่องทางติดต่อผ่านไลน์ไอดีและเฟสบุ๊คเพื่อให้เราเข้าไปติดต่อสอบถามบัญชาเงินด่วนได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top