สินเชื่อฉับไว

สมัครสินเชื่อฉับไวผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สินเชื่อฉับไว

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 10,000 บาท

สินเชื่อฉับไวเป็นอย่างไรเราควรรู้อะไรบ้างก่อนการกู้เงิน

อะไรที่ง่ายไปบางครั้งก็มาพร้อมกับการแลกเปลี่ยนที่หนักหน่วง อย่างการดาวน์โหลด สินเชื่อฉับไว ลงบนมือถือรู้ไหมว่าเราจะต้องแลกด้วยอะไร บางคนก็อาจจะไม่คิดอะไรเพียงเพราะต้องการหาเงินกู้ฉับไวอยากได้เงินด่วน ๆ เข้ามาก่อนเดี๋ยวค่อยคิดกันอีกทีว่าจะแก้ไขปัญหาทีหลังยังไง หากทำแบบนี้คงไม่ดีแน่ถึงแม้สินเชื่อฉับไวจะบอกว่าให้วงเงิน 5,000- 10,000 บาท แต่ใครจะรู้บ้างว่าทางแอพสินเชื่อฉับไวจะหักค่าใช้จ่ายอะไรไปบ้างในการยื่นกู้ นอกจากนี้เมื่อไหร่ที่เราคลิกลิงค์สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดทางแอพจะของสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลในมือถือของเรา นั่นรวมไปถึงเบอร์โทรคนที่เรารู้จักที่เมมเบอร์เอาไว้ในเครื่องอีกด้วย ไม่ว่าเราจะลงในระบบ android หรือโหลดสินเชื่อฉับไว ios ก็ตาม ถ้าเราให้สิทธิอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลภายในเครื่องข้อมูลของเราจะรั่วไหลโดยทันที

สินเชื่อฉับไวถูกพูดถึงอย่างไรบ้างในโลกออนไลน์เป็นแง่ดีไหม

เป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่ใช่น้อยที่ถึงแม้จะมีเพื่อน ๆ ชาวเน็ตในเว็บบอร์ดต่าง ๆ คอยเตือนอยู่เสมอว่าสินเชื่อฉับไวมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากล แต่ก็ยังมีคนเข้าไปติดตั้งแอพลงบนมือถือเพื่อเข้าไปใช้บริการ เพียงเพราะว่าเห็นรีวิวสินเชื่อฉับไวที่หน้าดาวน์โหลดแล้วดูน่าสนใจดีทำให้ชาวเน็ตเข้ามาโพสเตือน ๆ กันเพิ่มขึ้นหลายคน อย่างเช่นบางคนสมัครสินเชื่อเงินฉับไวไปแล้วเจอหักค่าเพชรรวมไปในยอดเงินกู้ บางคนก็โอนเงินคืนไปทั้งหมดแล้วแต่ปรากฎว่าระบบส่งเงินและเพชรยอดใหม่มาให้อีก เมื่อเกิดปัญหาลองหาช่องทางสินเชื่อฉับไวติดต่อที่ไหนก็ไม่ได้เลยลบแอพออกไป แต่ปรากฎว่าโดนพนักงานสินเชื่อฉับไวโทรตามทั้งเบอร์โทรตัวเองและเบอร์โทรคนรอบตัว ทำให้หลายคนขยาดบริษัทสินเชื่อฉับไวเป็นอันมาก

วิธีป้องกันตัวเองจากสินเชื่อฉับไวเพื่อให้เรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ถึงจะไม่มีบริการของสินเชื่อฉับไวแต่อีกหน่อยก็อาจจะมีการบริการทางการเงินแนวนี้เกิดขึ้นอีกในชื่ออื่น วิธีที่ปลอดภัยที่สุดก็คือการอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วค้นหาข้อมูลอัตราดอกเบี้ยให้ละเอียดหากบริษัทไหนให้ข้อมูลไม่ครบถ้วนเราก็ต้องไปตามดูความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ชาวเน็ตเพิ่มเติมว่าเป็นอย่างไร เพราะถึงแม้ว่าสินเชื่อฉับไวจะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินแบบออนไลน์ที่มีจุดเด่นตรงที่ให้เงินง่าย แต่ใช่ว่าเราจะด่วนตัดสินใจเข้าไปลองสมัครเลย เราควรตรวจสอบดูว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหมหากไม่มีข้อมูลติดต่อ, ไม่มีการจดทะเบียนและหาแหล่งที่ตั้งอะไรไม่ได้เลย ให้เราสันนิษฐานไว้ก่อนว่าเป็นเงินกู้นอกระบบอย่าได้เข้าไปใกล้ ก็จะทำให้เราปลอดภัยในการกู้เงินมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top