LINE BK

สมัครกู้เงิน LINE BK วันนี้เงื่อนไขน้อยมาก

LINE BK

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จริงหรือไม่ที่ LINE BK ให้ยืมแบบคิดดอกเบี้ยนิดเดียว

ใครจะเชื่อเมื่อเรามักจะเห็นสติ๊กเกอร์ Line  น่ารัก ๆ ในยามเช้าจากคนในครอบครัวอยู่บ่อย ๆ แต่เดี๋ยวนี้น้องสติ๊กเกอร์เค้ามีสินเชื่อ LINE BK ให้บริการแล้ว แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าถ้าเราเลือกกู้เงิน LINE BK แล้วจะปลอดภัย ก็ต้องบอกเลยว่าการเข้ามาเป็น LINE BK นั้นเกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง บริษัทกสิกรไลน์จำกัด ที่เป็นบริษัทในเครือกสิกรไทยกับ บริษัทไลน์ไฟแนนเชียลพลัสคอร์ปอเรชั่น เพื่อให้ผู้คนที่ใช้แอพ Line สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายผ่าน LINE BK ได้เลย โดยมีการคิดดอกเบี้ย LINE BK ไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด หากใครที่ต้องการเงินด่วนขอเพียงแค่มีมือถือแค่เครื่องเดียวก็สามารถใช้บริการของ LINE BK ได้แล้ว จะยื่นขอเงินฉุกเฉินกันเมื่อไหร่ก็ทำได้เลย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมากทุกอย่างทำผ่านออนไลน์ทั้งหมด ไม่ต้องเดินทางไปไหนเลยด้วยซ้ำ

อยากสมัคร LINE BK ยากไหมต้องมีคุณสมบัติแบบไหน

สำหรับใครที่สงสัยว่าถ้าเราอยากจะสมัคร LINE BK จะทำได้หรือเปล่า ยิ่งถ้าไม่ใช่พนักงานเงินเดือนไม่มีรายได้ประจำจะขาดคุณสมบัติหรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่า LINE BK เค้าใจดีมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำก็สามารถยืมเงินได้อย่างแน่นอน ผ่านช่องทางแอพ Line ได้เลย ขอเพียงมีอายุระหว่าง 20-60ปีสัญชาติไทยก็สามารถยื่นกู้ LINE BK ได้แล้ว ซึ่งเงื่อนไขหลักก็คือเราจะต้องมีรายการเดินบัญชีที่มีการหมุนเวียนอยู่เป็นประจำและจะต้องมียอดขั้นต่ำ 9,000 บาทสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ ส่วนใครที่เป็นพนักงานเงินเดือนต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทสำหรับวงเงินให้ยืมปกติและต้องมียอดรายได้ขั้นต่ำ 5,000 สำหรับวงเงินให้ยืมนาโน จึงจะสามารถขอวงเงินให้กู้ได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เราสมัคร LINE BK ไม่ผ่านเพราะคุณสมบัติไม่ถึงนั่นเอง

LINE BK เหมาะสำหรับใครบ้างต้องยื่นเอกสารเยอะไหม

ไม่ว่าจะทำงานอะไรจะเป็นเจ้าของกิจการ ทำอาชีพอิสระหรือทำงานประจำก็สามารถสมัครใช้บริการกับ LINE BK ได้ทั้งนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากเพราะทางผู้ให้บริการ LINE BK ค่อนข้างเปิดกว้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงวงเงินได้ง่าย วิธียืมเงิน LINE BK เพียงเข้าไปในแอพ Line แล้วเลือกแถบ Wallet มุมขวาล่าง จากนั้นกดเข้าเมนู LINE BK แล้วกดเริ่มต้นใช้งาน LINE BK ได้เลยเพื่อเป็นขั้นตอนในการสมัครแล้วก็ส่งเอกสารตามที่ระบบต้องการ แล้ว LINE BK อนุมัติกี่วันก็ประมาณ 1-3 วันทำการ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารแล้วไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะอนุมัติให้เราเลย ดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม สำหรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลทั่วไปจะอยู่ที่ไม่เกิน 25%ต่อปี ส่วนวงเงินให้ยืมนาโน จะไม่เกิน 33% ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top