กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทยสมัครง่ายเงื่อนไขน้อย 2023

กู้เงินกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

อัปเดตประเภทสินเชื่อก่อนทำการสมัครกู้เงินกรุงไทย

ในการกู้เงินกรุงไทยนั้นท่านจะสามารถสมัครกู้ผ่านสินเชื่อประเภทไหนได้บ้างไปเช็คพร้อมๆ กันเลย! สำหรับการให้บริการในส่วนของสินเชื่อกรุงไทยหลักๆ จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งการสมัครกู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อทั้งสองประเภทนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยท่านจะสามารถสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยตัวไหนได้บ้างเราไปดูกันเลย!

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สำหรับการสมัครกู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อประเภทแรกนั้นจะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลหรือที่บางท่านอาจจะคุ้นเคยในชื่อของกู้อเนกประสงค์กรุงไทยนั่นเอง ซึ่งการให้บริการเงินกู้ประเภทนี้จะไม่จำกัดวัตถุประสงค์สำหรับการกู้ยืม และยังเป็นการกู้เงินกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้นทำให้เป็นหนึ่งในบริการเงินกู้กรุงไทยที่เข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมาก

  • สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สำหรับการสมัครกู้เงินกรุงไทยตัวต่อมาจะเป็นการสมัครสินเชื่อแบบมีหลักประกัน ซึ่งการสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่อบ้านนั้นมีอยู่ได้กันหลากหลายประเภทไม่ว่าท่านจะทำการกู้เงินกรุงไทยเพื่อซื้อบ้าน หรือต้องการเอาบ้านเข้าธนาคารทางธนาคารกรุงไทยก็มีให้บริการอย่างครอบคลุม

 

กู้เงินกรุงไทยอัตราดอกเบี้ยถูกมากสมัครเลย!

ต้องบอกเลยว่าการกู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อประเภทต่างๆ นั้นมักจะถูกแนะนำจากชาวเน็ตในเรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่ค่อนข้างถูกอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการให้บริการเงินกู้กรุงไทยจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อที่ท่านได้ทำการยื่นกู้ แต่ทั้งนี้แล้วท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกู้เงินกรุงไทยแบบถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยกู้เงินกรุงไทยต้องเป็นไปตามเงื่อนไขต่างๆ ที่อยู่ภายใต้กฎหมายนั่นเอง และในวันนี้เราจะขอพูดถึงอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงของการกู้เงินธนาคารกรุงไทยเพื่อให้ท่านเห็นภาพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยอัตราดอกเบี้ยอ้างอิงของลูกค้ารายย่อยชั้นดีจะอยู่ที่ร้อยละ MRR  7.320 และอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกู้เงินกรุงไทยของลูกค้ารายใหญ่ชั้นดีประเภทเงินกู้แบบมีระยะเวลาจะอยู่ที่ร้อยละ MLR  6.800 เป็นต้น

แนะนำขั้นตอนในการสมัครกู้เงินกรุงไทยผ่านสาขาบริการของธนาคาร

สำหรับการสมัครกู้เงินกรุงไทยผ่านสาขาบริการของธนาคารนั้นท่านสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมาก โดยท่านจะต้องเดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่ท่านสะดวกเพื่อติดต่อขอกู้สินเชื่อกรุงไทย หลังจากนั้นให้ท่านแจ้งความประสงค์สำหรับการกู้เงินกรุงไทยผ่านสินเชื่อที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดและสินเชื่อกรุงไทยประเภทต่างๆ รวมไปถึงการประเมินวงเงินให้แก้จากเอกสารประกอบการสมัครกู้เงินธนาคารกรุงไทยที่ท่านต้องได้นำมาสมัคร หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการทำเรื่องเพื่อขอกู้เงินกรุงไทยให้ท่าน เมื่อท่านดำเนินการทุกอย่างผ่านสาขาบริการของธนาคารกรุงไทยเรียบร้อยแล้วหากท่านผ่านการอนุมัติจากการสมัครสินเชื่อกรุงไทยจะมีทางเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านเพื่อแจ้งผลการสมัครอีกที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top