กู้เงินกสิกร

สมัครกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อแบบไหนดี?

กู้เงินกสิกร

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

กู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อประเภทไหนได้บ้าง?

เราสามารถสมัครกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อประเภทไหนได้บ้าง? สำหรับท่านที่ต้องการหาคำตอบเกี่ยวกับบริการให้กู้เงินธนาคารกสิกรในวันนี้เราจะพาท่านไปเปิดประเภทสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก่อนที่ท่านจะตัดสินใจยื่นกู้ โดยจะมีสินเชื่อตัวไหนบ้างที่ท่านสามารถสมัครกู้เงินกสิกรได้เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. สินเชื่อบุคคลกสิกร สำหรับการสมัครกู้กสิกรผ่านสินเชื่อประเภทนี้จะเป็นการกู้ยืมเงินผ่านบริการเงินกู้อเนกประสงค์ที่ผู้กู้เงินกสิกรสามารถนำวงเงินที่ได้รับอนุมัติไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ
  2. สินเชื่อบ้านกสิกร สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรประเภทสินเชื่อบ้านทางธนาคารกสิกรไทยก็มีให้บริการเช่นกันไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อบ้านใหม่ สินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือสินเชื่อรีไฟแนนซ์ท่านก็สามารถยื่นกู้ได้ง่ายๆ
  3. สินเชื่อรถกสิกร สำหรับการกู้สินเชื่อกสิกรตัวต่อมาจะเป็นการสมัครกู้ผ่านบริการสินเชื่อรถที่มีจุดเด่นในเรื่องวงเงินอนุมัติและอัตราดอกเบี้ย โดยการสมัครกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อรถนั้นมีวงเงินให้กู้ค่อนข้างสูงและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ค่อนข้างต่ำ

ส่องสินเชื่อตัวดังก่อนยื่นกู้เงินกสิกร

ต่อมาเราจะพาท่านมาส่องสินเชื่อตัวดังก่อนยื่นกู้เงินกสิกร ซึ่งการสมัครสินเชื่อที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้จัดเป็นบริการเงินกู้กสิกรที่มาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนกสิกรท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ โดยบริการดังกล่าวนี้จะเป็นการกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ที่ท่านสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ และท่านยังไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการกู้เงินกสิกรอีกด้วย นอกจากนี้แล้วการสมัครกู้เงินด่วนกสิกรผ่านสินเชื่อ Xpress Loan ยังสามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 15 นาทีอีกด้วย และหากพูดถึงเรื่องอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกู้เงินกสิกรนั้นเราบอกได้เลยว่าการสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้มีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูก โดยทางธนาคารมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกู้เงินธนาคารกสิกรต่ำสุดอยู่ที่ 17% ต่อปี

อัปเดตช่องทางสมัครกู้เงินกสิกรในปี 2023

ในปัจจุบันทางธนาคารกสิกรไทยได้มีการให้บริการเงินกู้กสิกรอยู่หลากหลายประเภท ซึ่งการกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อแต่ละประเภทนั้นจะมีช่องทางสำหรับการสมัครสินเชื่อกสิกรแตกต่างกันออกไป แต่หากให้เราพูดถึงภาพรวมนั้นท่านจะสามารถสมัครกู้เงินกสิกรได้ทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกันดังนี้

  • กู้เงินธนาคารกสิกรผ่านสาขาบริการของธนาคาร

สำหรับการสมัครกู้เงินกสิกรผ่านสาขาบริการของธนาคารนั้นท่านจะสามารถสมัครสินเชื่อได้ทุกประเภทและท่านยังสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับทางเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงอีกด้วย แต่การกู้สินเชื่อกสิกรผ่านช่องทางนี้ท่านอาจจะต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อที่สาขาบริการ

  • กู้เงินกสิกรผ่านแอพเคพลัส

สำหรับช่องทางนี้ท่านจะสามารถสมัครกู้เงินกสิกรไทยผ่านสินเชื่อได้บางประเภทเท่านั้น เช่น การสมัครกู้เงินกสิกรผ่านสินเชื่อบุคคล และการสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่อบัตรเครดิต เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top