บัตรกดเงินสดกสิกร

ทำบัตรกดเงินสดกสิกรใช้เอกสารน้อยมาก

บัตรกดเงินสดกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

รายละเอียดสินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash 2567/2024

ในช่วงเวลาที่ค่าครองชีพสูงแบบนี้หากเรามีบัตรกดเงินสดกสิกรไว้ติดกระเป๋าสักใบก็คงจะอุ่นใจและดีไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะหากช๊อตขึ้นมาเมื่อไร ก็สามารถจะกดเงินมาใช้ได้โดยไม่ต้องเดือดร้อนไปหยิบยืมเงินใครเขา เพราะแต่ละคนก็คงจะมีความจำเป็นใช้เงินเช่นเดียวกันกับเรา ทั้งนี้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยเมื่อค้นหาข้อมูลในเว็บบอร์ดก็จะเห็นได้ว่ามีการพูดถึงบัตรกดเงินสดกสิกร pantip ซึ่งก็ได้มีการสอบถามถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรและวิธีใช้บัตรกดเงินสดรวมไปถึงบัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง สำหรับบัตรกดเงินสด kbank นั้นเป็นสินเชื่อเงินด่วน ที่กู้ได้ง่ายเพราะไม่ต้องกังวลกับการหาคนมาค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกัน โดยให้วงเงินด่วนฉุกเฉินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่ำสุดที่ 18% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้ไม่ต้องกังวลกับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีกับบัตรกดเงินสดกสิกรเพราะฟรีไปตลอดชีพแถมยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้าอีกด้วย สำหรับการผ่อนชำระหรือจ่ายเงินคืนสบาย ๆ เพียง 3%, 5% เท่านั้น และรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาทีเท่านั้นแบบว่าเร็วมาก ๆ 

การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

หากใครที่อยากมีบัตรกดเงินสดกสิกรพกไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินต้องมีคุณสมบัติในการทําบัตรกดเงินสดกสิกรอย่างไรบ้าง สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร 2567/2024 มีอายุระหว่าง 20-70 ปี และมีสัญชาติไทย โดยสมัครบัตรกดเงินสด kbank ได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ โดยหากเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไป และต้องผ่านการทดลองงานแล้วและมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 1 ปีขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นเพียงมีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่นเพิ่มเติมตามเงื่อนไขของธนาคาร โดยสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้ตั้งแต่เวลา 09.00 -19.00 น.

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้างและวิธีใช้งานบัตรกดเงินสด kbankในการถอนเงินสด 2567/2024

สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถจะใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าหรือรูดซื้อของโดยชำระเต็มจำนวน หรือจะเลือกผ่อนชำระเป็นรายได้กับดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 36 เดือน โดยสามารถใช้ได้กับทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถจะใช้บัตรกดเงินสดกสิกรในการช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยโดยการลงทะเบียนบริการ UnionPay 3-D ก่อนจะทำการซื้อสินค้าทางออนไลน์ สำหรับวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรถอนเงินสดได้ 4 วิธี คือ 1. ถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตรผ่านตู้เอทีเอ็ม 2. ถอนเงินโดยการโอนเงินด่วนฉุกเฉินจากบัตรเข้าบัญชีได้เลยทันทีที่ต้องการ 3. ถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารโดยไม่มีค่าธรรมเนียม 4. ถอนเงินโดยการโทรสั่งเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกับบริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้เพียงโทรสั่งที่เบอร์ 02-888-8888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top