สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจอนุมัติรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลารอนาน

สินเชื่อมณีทันใจ

ฐานเงินเดือน
25,000 บาทติดต่อกัน 3 เดือนขึ้นไป)
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
เป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 แสนบาท

สินเชื่อมณีทันใจสินเชื่อเพื่อคนทำธุรกิจ

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการอาจเจอกับการกู้ที่ยากกว่าพนักงานประจำหลายเท่า แต่ถ้าคุณหันมากู้สินเชื่อมณีทันใจบอกเลยว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายกว่าที่คิด ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อแม่มณีนั้นจะมีอะไรบ้าง เรามาเก็บข้อมูลเพื่อเตรียมตัวไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 

สินเชื่อมณีทันใจคืออะไร 2023

สินเชื่อมณีทันใจเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สำหรับคนค้าขายยุคใหม่ที่ทำการรับเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์สามารถนำการเดินบัญชีมาใช้เพื่อสมัครแม่มณีทันใจได้ บอกเลยว่าสินเชื่อตัวนี้สมัครง่าย ในแบบที่ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน  ไม่ต้องใช้เอกสารให้วุ่นวาย รู้ผลอนุมัติไวผ่านแอปฯ SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นใครที่มีการเดินบัญชีธุรกิจผ่านทาง SCB เตรียมตัวยื่นลงทะเบียนรับวงเงินสินเชื่อกันได้เลย

 

สินเชื่อมณีทันใจมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง 2566

ใครที่ทำธุรกิจและอยากจะใช้งานสินเชื่อมณีทันใจ แต่ไม่รู้ว่าทางธนาคารนั้นมีเงื่อนไขอะไรสำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ตัวนี้บ้าง วันนี้เรามาเก็บรายละเอียดเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจไปพร้อมกัน

  1. เงื่อนไขการรับเงิน

คุณจะต้องได้รับเงินจาก QR ของแอปแม่มณี หรือการใช้บริการเครื่องรูดบัตร (EDC) รวมทั้งการรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งสามทางรวมกันหรือทางใดทางหนึ่งก็ได้ตามความสะดวก โดยที่จะต้องมีเงินเข้าบัญชีขั้นต่ำอย่างน้อยเดือนละ 25,000 บาท ติดต่อกันอย่างน้อย 3 เดือนขึ้นไป

  1. เงื่อนไขการให้กู้
    สำหรับสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip รีวิวเอาไว้ว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว และมาพร้อมดอกเบี้ยเพื่อเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าตัวจริง เพราะมีจุดเด่นคือ ให้คุณสามารถรู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที ในวงเงินสูงสุด 500,000 บาท สินเชื่อเพื่อธุรกิจตัวนี้สามารถผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR+10% = 17.05% ต่อปี ถือว่าเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่เหมาะกับคนค้าขายยุคใหม่มากที่สุด

 

รวมคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อมณีทันใจ

เมื่อเป็นสินเชื่อน้องใหม่ในวงการ และได้รับความสนใจ ย่อมมาพร้อมกับคำถาม สินเชื่อมณีทันใจมีคำตอบอะไรที่จะทำให้คุณวางแผนได้มากขึ้นมาดูกัน

  • มณีทันใจสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ
    คุณจะรู้ผลอนุมัติเบื้องต้นได้ภายใน 5-15 นาที และได้รับผลอย่างเป็นทางการไม่เกิน 5 วันทำการ
  • หากไม่มีการรับเงินผ่านทางบัญชีไทยพาณิชย์สามารถกู้ได้หรือไม่
    สินเชื่อนี้จำเป็นต้องมีบัญชีธุรกิจกับทางไทยพาณิชย์เท่านั้นถึงจะสามารถกู้สินเชื่อมณีทันใจได้

ใครที่ทำธุรกิจและกำลังมองหาทางเลือกของสินเชื่อที่มาพร้อมกับความรวดเร็วบอกเลยว่าสินเชื่อมณีทันใจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน เพราะดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูง ผ่อนได้นาน เพิ่มสภาพคล่องให้กับการเงินของคุณได้อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top