icash

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

icash

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

มารู้จักกับ Icash สินเชื่อยอดนิยมจาก UOB

ใครที่มองหาสินเชื่อกันอยู่ลองมาเก็บข้อมูลของสินเชื่ออย่าง Icash กันเพิ่มเติมดีกว่า เผื่อว่า i cash uob จะตรงกับความต้องการของคุณ และสามารถช่วยให้ผ่านพ้นสถานการณ์ต่าง ๆ ไปได้ตามแผน รายละเอียดและช่องทางการเข้าถึงสินเชื่อ uob i cash จะต้องทำอย่างไรบ้างในปี 2566 มาดูกันเลย

 

จุดเด่นของ Icash คืออะไร

หลัก ๆ แล้ว Icash นั้นมาพร้อมกับความโดดเด่นคือ คุณสมบัติของเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทก็สามารถเข้าถึงการสมัครได้ ยิ่งกู้ในจำนวนเงินที่เยอะมากขึ้นเท่าไรก็ยิ่งได้รับดอกเบี้ยถูกมากขึ้นเท่านั้น uob i cash จึงเป็นสินเชื่อที่ประชากรพื้นฐานในไทยส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ และเมื่อยื่นกู้สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ได้ผ่านใน 3 วัน หากไม่ต้องการรับเงินสามารถยกเลิกได้ภายใน 7 ตัว ในแบบที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถเข้าถึงช่องทางสมัครทางออนไลน์ได้ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ

 

อยากสมัคร Icash ต้องทำอย่างไร 2023

เมื่อคุณต้องการใช้งาน Icash จะต้องทำอย่างไรเพื่อเข้าถึงสินเชื่อบุคคล uob ตัวนี้ เราสรุปเอารายละเอียดการสมัครสินเชื่อ uob ที่คุณไม่ควรพลาดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

  1. คุณสมบัติผู้สมัคร

คนที่จะสามารถกู้เงิน uob ได้ ต้องมาพร้อมเงื่อนไขพื้นฐาน คือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี ซึ่งรวมระยะเวลาผ่อนเอาไว้เรียบร้อยแล้ว หากเป็นพนักงานประจำรายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป มีอายุการทำงาน 4 เดือน และผ่านการทดลองงานแล้ว ส่วนเจ้าของกิจการรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุกิจการที่จดทะเบียนแล้วอย่างน้อย 3 ปี

  1. เอกสารเพื่อขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี

สำหรับเอกสารของสินเชื่อตัวนี้บอกเลยว่าไม่ยุ่งยาก สามารถส่งเพียงใบสมัคร สำเนาบัตรประชาชน เอกสารายได้ และสำเนาหน้าบัญชีที่จะรับโอนเงิน เพียงเท่านี้ก็พร้อมเข้ารับการพิจารณากันแล้ว

 

รวมเรื่องที่น่ารู้ก่อนเริ่มสมัคร Icash

ใครที่วางแผนเอาไว้แล้วว่า Icash น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะกับคุณ เราลองมาเก็บข้อมูลสำคัญที่ไม่ควรพลาดก่อนที่จะกู้กันอย่างจริงจังดีกว่า ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมมาจาก uob i cash pantip รีวิวจากประสบการณ์จริงมาให้คุณได้นำไปเปรียบเทียบความเหมาะสมกันแล้ว

  • uob i cash ผ่านยากไหม
    หากคุณมาพร้อมเงื่อนไข พร้อมทั้งรายได้ที่ผ่านเกณฑ์ พร้อมทั้งไม่มีประวัติเสียหายทางด้านการเงิน และการผ่อนชำระในช่วงที่ผ่านมา บอกเลยว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและเร็วมากที่สุด
  • มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
    คุณสามารถได้รับดอกเบี้ยเพียง 5.99% ต่อปี ในช่วง 2 เดือนแรก และมีการอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับแต่ละจำนวนการกู้แตกต่างกันออกไป แต่ถือว่าช่วยคุณประหยัดไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกนั้นในช่วงแรก ๆ จะมาพร้อมดอกเบี้ยที่แพงนั่นเอง

ใครอยากกู้เงินธนาคาร อยากได้ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมทั้งสิทธิพิเศษหลากหลายบอกเลยว่า Icash จากทาง UOB คือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นสินเชื่อที่มีโปรโมชั่นลดดอกเบี้ยในช่วงเดือนแรกที่น่าสนใจ และไม่ได้มีธนาคารไหนให้โปรโมชั่นแบบนี้มากนัก ดังนั้นจึงคุ้มค่ากับการกู้แน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
kkp cash now สินเชื่อออนไลน์ที่ใช้เอกสารน้อยมากๆ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 4 แสนบาท
Scroll to Top