สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้รับวงเงินสูงถึง 5 แสน

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยดีไหมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม และสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ

หากใครที่กำลังมองหาการทำบัตรกดเงินสด และถามว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหมก็ต้องบอกเลยว่าบัตรเฟิร์สช้อยคือหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก และในปัจจุบันการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรใหม่กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบลดต้นลดดอกสูงสูด 15% ต่อปีและค่าธรรมเนียมพิเศษสูงสุด 10% ต่อปี และไม่จำกัดยอดสินเชื่อและจำนวนครั้งในการเบิกถอนนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ทั้งนี้หากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ สมัครง่ายไม่ต้องมีคนค้ำประกันและฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพ และการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยให้วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้และวงเงินบัตรกดเงินสดสูงได้ถึง 500,000 บาท และสุดคุ้มการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า สามารถชำระคืนขั้นต่ำเบา ๆ เพียง 3%  นอกจากนั้นยังสามารถผ่อนสินค้า 0% อีกด้วย และยังสะดวกกับบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดสดได้ทุกที่ทุกเวลาทางออนไลน์ผ่าน U CASH หรือจะเบิกถอนที่ตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารในประเทศตลอด 24 ชม. และการอนุมัติรู้ผลไวภายใน 30 นาที และจะได้รับการโอนเงินภายในวันเดียว เฉพาะการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุศรีอยุธยา, ธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกสิกรไทย

คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สำหรับใครที่อยากได้โปรโมชั่นดี ๆ และอยากสามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างและสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเพียงมีอายุระหว่าง 20 -55 ปี และสามารถจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ หากเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้ต่อเดือน 12,000 บาทขึ้นไป กรณีเป็นเจ้าของกิจการให้มีเงินหมุนเวียนในธนาคารขั้นต่ำต่อเดือน 240,000 บาทขึ้นไปและดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมีสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเอกสารสำหรับเจ้าของกิจการมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท สำเนารายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารอื่นตามเงื่อนไขบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ช่องทางสมัครบัตรเฟิร์สช้อย

ช่องทางการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยสามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ที่ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ หรือสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวบางส่วนแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE โดยผ่านฟีเจอร์ U CARD ซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย ทางออนไลน์ผ่านแอพนั้นนอกจากการพิจารณาอนุมัติไวแล้วยังสามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาแม้จะอยู่ที่บ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top