เอมันนี่

สมัครเอมันนี่บัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย 2023

เอมันนี่

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ดีอย่างไร เอมันนี่เช็คบูโรไหม

หากพูดถึงเอมันนี่ หลาย ๆ คนก็คงจะสงสัยว่าคืออะไร แต่หลาย ๆ คนก็คงจะรู้จักและได้ใช้บริการกันบ้างแล้ว ซึ่งเอมันนี่คือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบของบัตรกดเงินสดเอมันนี่โดยเป็นบริการของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ได้จัดตั้งเมื่อ 24 ธ.ค. 2557 จากการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น และเอมันนี่มีจุดเด่นตรงที่สมัครง่ายเพราะไม่มีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มของ A money และหากใครที่สมัครบัตรเอมันนี่จะได้รับวงเงิน 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และหากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงิน 1.5 เท่าของรายได้ และบัตรเอมันนี่มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 17% – 25% ต่อปี และให้การจ่ายชำระคืนเงินขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง และสามารถเบิกถอนเงินสดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในแต่ละวัน และถอนขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง สำหรับการยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตในการสมัครเอมันนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาเท่านั้น ทั้งนี้ยังมีการพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของเอมันนี่มีอะไรบ้าง และเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สมัครบัตรเอมันนี่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติโดยจะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี และเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำเพียง 5,000 บาทก็สามารถสมัครเอมันนี่ได้ ทั้งนี้จะต้องมีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่ที่เอมันนี่เปิดให้บริการ และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ง่ายและสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และเอกสารที่ใช้สำหรับบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการโดยใช้ตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้โดยหากใครที่รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารสมัครเอมันนี่ก็ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย และบัญชีธนาคารเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด แต่หากใครที่รับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคารสมัครเอมันนี่ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน

ช่องทางติดต่อและสมัครเอมันนี่ได้ทางไหนบ้าง

สำหรับช่องทางติดต่อเพื่อขอทำบัตรเอมันนี่นั้นมีหลากหลายช่องทาง โดยสามารถที่จะสมัครบัตรเอมันนี่ได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะสมัครเอมันนี่ผ่านทางเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลให้ถูกต้องตามแบบฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในการให้ข้อมูลและแนะนำรายละเอียดบัตรกดเงินสดเอมันนี่ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครเอมันนี่สามารถสมัครผ่านทางแอพพลิเคชั่น A money ซึ่งเป็นช่องทางในการสมัครที่สะดวกรวดเร็วทั้งนี้ยังสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่และเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้ด้วยตนเองผ่านแอพได้อีกด้วย หากต้องการติดต่อเอมันนี่ด้วยการโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรได้ที่เบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top