ช้างไทยเงินกู้

สนใจกู้ช้างไทยเงินกู้ต้องทำอย่างไรเช็คเลย

ช้างไทยเงินกู้

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-50 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 แสนบาท

ช้างไทยเงินกู้ผู้ให้สินเชื่อทางเลือกของพนักงานประจำ


เงินกู้ช้างไทยคือผลิตภัณฑ์บริการด้านการเงินของบริษัท บีสไดเมนชั่น จำกัดเป็นบริษัทพิโกเงินด่วนที่ได้รับใบอนุญาติพิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสจากกระทรวงการคลังให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายมีการทำสัญญากู้แบบถูกต้องและเป็นธรรมพร้อมทั้งคิดอัตราดอกเบี้ยตามอัตราที่กฎหมายกำหนด โดยช้างไทยเงินกู้ให้บริการช้างไทยเงินด่วนเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถใช้บริการธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นได้เน้นบริการสินเชื่อให้แก่พนักงานบริษัท ข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจที่มีรายได้ประจำซึ่งผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนจากช้างไทยเงินกู้จะต้องนำบัญชีเงินฝากธนาคารมาจดทะเบียนเป็นหลักประกันทางธุรกิจเป็นการประกันการชำระเงินกู้คืนให้กับช้างไทยเงินกู้และเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงจากการอนุมัติสินเชื่อต้องมีการตรวจสอบฐานะทางการเงินของบริษัทนายจ้างของลูกค้าที่มาขอกู้สินเชื่อช้างไทยด้วย


บริการจากช้างไทยเงินกู้มีสินเชื่ออะไรบ้าง


เงินกู้ถูกกฎหมายที่ช้างไทยให้บริการอยู่ในปัจจุบันสำหรับพนักงานประจำก็จะมีอยู่ 2 ประเภทได้แก่สินเชื่อมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อช้างไทยส่วนบุคคล ในส่วนของสินเชื่อช้างไทยเงินกู้มอเตอร์ไซค์จะมีทั้งซื้อรถมือสองเพื่อเป็นพาหนะหรือเอาไว้ใช้ในการประกอบอาชีพและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถสำหรับคนมีรถมอเตอร์ไซค์แล้วต้องการเงินด่วนโดยนำสมุดทะเบียนรถมาเป็นหลักประกันเป็นเงินกู้ช้างไทยของพนักงานบริษัทที่มีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท ส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลของช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อที่หากวงเงินอนุมัติไม่เกิน 50,000 บาทจะคิดดอกเบี้ยที่ร้อยละ 3 ต่อเดือนแต่ถ้าเกินกว่า 50,000 จะคิดดอกเบี้ยเพียง 2.33 ต่อเดือน ส่วนการการผ่อนชำระนั้นให้ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 24 เดือน พนักงานรายเดือนที่จะสมัครช้างไทยเงินกู้ได้ต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปมีการใช้สมุดบัญชีเงินเดือนมาจดทะเบียนเป็นหลักประกันและต้องมีคนค้ำประกันที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องหรือสามีภรรยาของผู้กู้ด้วย 1 คนช้างไทยเงินกู้มีการเช็คบูโรไหมและใช้เวลาในการอนุมัติกี่วัน


การสมัครสินเชื่อช้างไทยเพื่อขอเงินกู้ด่วนรายเดือนหากวงเงินขอกู้ไม่เกิน 30,000 บาทจะไม่มีการเช็คแบล็คลิสต์และไม่เช็คเครดิตบูโร แต่ถ้ามีวงเงินขอกู้เกินกว่า 30,000 บาทจำเป็นจะต้องมีการตรวจสอบเครดิตบูโรและต้องมีสถานะปกติด้วยถึงจะสามารถขอสินเชื่อได้ และหากยื่นของกู้กับช้างไทยเงินกู้ในส่วนของสินเชื่อมอเตอร์ไซค์จะสามารถทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 1 วัน แต่ถ้าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของช้างไทยเงินกู้เมื่อส่งเอกสารการสมัครและเอกสารประกอบการกู้ครบถ้วนถูกต้องจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติ 7 วันทำการ ส่วนการสมัครนั้นนอกจากจะสมัครได้ที่สาขาของช้างไทยเงินกู้แล้วก็สามารถยื่นขอสินเชื่อทางไปรษณีย์ได้ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทหรือมีข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-298-0345

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top