Dolfin Money

Dolfin Money สินเชื่อเงินด่วนจากกสิกรไทย

Dolfin Money

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

Dolfin Money ดำเนินการด้วยธนาคารใดมีความปลอดภัยมากแค่ไหน

เราอาจจะพบเจอสินเชื่อแนวใหม่กันมากขึ้นที่สามารถใช้บริการผ่านแอปบนมือถือได้เลย อย่าง Dolfin Money ก็เช่นกันที่มีรูปแบบแตกต่างออกไปเล็กน้อยตรงที่นอกจากจะเป็นแอพดอลฟินสำหรับให้ผู้คนเข้ามากู้เงินดอลฟินแล้ว ทางแอพก็ยังสามารถใช้งานwallet ได้อีกด้วยแล้ว dolfin wallet คืออะไรมาทำความรู้จักกันก็คือกระเป๋าเงินที่ใช้งานออนไลน์ได้โดยเชื่อมเข้ากับบริการต่าง ๆ กับผู้ให้บริการรายใหญ่หลากหลายเจ้าวิธีใช้ก็ง่ายเราสามารถใช้จ่ายผ่านกระเป๋าได้เลยไม่ต้องพกเงินสดอีกต่อไป หากมีการจับจ่ายผ่าน wallet ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ แถมอีกมากมาย อย่างไรก็ตามตอนนี้ทาง wallet ก็จะปิดตัวลงในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 นี้ คงเหลือไว้แต่บริการจาก Dolfin Money สำหรับให้ผู้คนเข้ามาขอสินเชื่อ dolfin กัน ซึ่งเป็นบริการ dolfin money by kbank ของธนาคารกสิกรนั่นเองจึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงมั่นใจได้

สมัครใช้งาน Dolfin Money ดีไหมมีระยะเวลาในการอนุมัตินานหรือเปล่า

สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้งาน Dolfin Money ถ้าเป็นลูกค้าเก่าของธนาคารกสิกรไทยและมีแอป K PLUS อยู่แล้วจะทำให้สามารถสมัคร Dolfin Money ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งขั้นตอนการสมัครดอลฟินมันนี่นั้น เราสามารถจัดการได้ผ่านแอปแบบ 100% หากมีสเตรทเม้นท์ก็แนะนำให้ทำเรื่องขอไฟล์ทางออนไลน์มาเป็นไฟล์ .JPG, .JPEG หรือ .PNG เท่านั้น เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตรวจเอกสารของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น หากเราส่งเอกสารไม่ครบอาจจะทำให้เราต้องเข้าไปถามเพื่อน ๆ ในหัวข้อสมัคร dolfin money ไม่ผ่าน pantip ซึ่งส่วนมากมักจะมีปัญหาในเรื่องของการส่งเอกสารไม่ครบนั่นเอง ถ้าเราอยากรู้อะไรเพิ่มเติมสามารถเข้าไปตั้งกระทู้ถามในกลุ่ม dolfin money pantip เพิ่มเติมได้เช่นดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันก็จะมีเพื่อน ๆ ชาวเน็ตมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้เราฟัง ซึ่งส่วนมากก็มักจะไม่เกิน 5 วันทำการ ทางแอพ Dolfin Money ก็จะอนุมัติให้แล้ว

รายละเอียดและเงื่อนไขในการสมัคร Dolfin Money ควรมีคุณสมบัติอย่างไร

ถ้าเราอยากจะสมัคร Dolfin Money ให้ผ่านง่าย ๆ เราควรเช็กคุณสมบัติเบื้องต้นของเราว่าเรามีอายุระหว่าง 21-70 ปีหรือไม่, ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย, ต้องมีบัญชีสำหรับใช้แอป K PLUS เพื่อที่จะเข้าใช้งานดอลฟินมันนี่ได้ที่สำคัญจะต้องไม่เคยสมัครบัตรเงินสดกับ Xpress Cash ของกสิกรมาก่อน ทั้งนี้จะต้องไม่มีบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่นหรือสถาบันทางการเงินอื่นเกิน 3 แห่ง เพราะอาจจะทำให้เราสมัคร Dolfin Money ไม่ผ่านได้ ทั้งนี้เราควรตรวจเช็กช่องทางติดต่อเพิ่มเติมสำหรับเข้าไปถามข้อมูลต่าง ๆ หรือสอบถามโปรโมชั่นจากเจ้าหน้าที่ได้ที่ 1.เว็บไซต์ dolfinthailand.com สามารถสอบถามตรงช่องแชทออนไลน์ได้เลย, 2.โทรสอบถาม 02-255-5959 และ 3.อีเมล์ติดต่อสอบถามที่ [email protected] ซึ่งช่องทางติดต่อสามารถติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top