กู้เงินคนพิการ

กู้เงินคนพิการสมัครง่ายไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

กู้เงินคนพิการ

ฐานเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่มีดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 10,000 บาท

กู้เงินคนพิการเพื่อวัตถุประสงค์ใดได้บ้างเช็คด่วน!

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าการกู้เงินคนพิการเป็นการปล่อยกู้เพื่อวัตถุประสงค์ใด ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าเงินกู้คนพิการเป็นบริการเงินกู้ของกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการกองกองทุนและส่งเสริมความเสมอภาคคนพิการที่ได้ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 โดยวัตถุประสงค์ในการปล่อยให้กู้เงินคนพิการนั้นเพื่อต้องการให้ผู้พิการมีทุนประกอบอาชีพหรือเป็นการกู้ยืมเงินเพื่อไปประกอบอาชีพนั่นเอง ทำให้ในการปล่อยสินเชื่อคนพิการ 2567 ไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น และในส่วนนี้เองที่ถือได้ว่าเป็นข้อดีหลักของการกู้เงินคนพิการเลยก็ว่าได้ และในกรณีที่ท่านจะสมัครกู้ยืมเงินคนพิการท่านจะต้องทำการลงทะเบียนคนพิการออนไลน์และมีหลักฐานในการยืนยันตัวตนที่แน่ชัดท่านจึงจะสามารถสมัครกู้เงินคนพิการ ดังนั้นหากท่านเป็นผู้พิการที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนไปประกอบอาชีพโดยที่ไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้นท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครกู้เงินกองทุนคนพิการ

เช็คเงื่อนไขการค้ำประกันสำหรับการกู้เงินคนพิการ

สำหรับการกู้เงินคนพิการนั้นท่านจะเป็นที่จะต้องมีบุคคลในการค้ำประกันเงินกู้ เพราะการสมัครกู้ยืมเงินคนพิการนั้นเป็นบริการเงินกู้ที่มีเงื่อนไขค่อนข้างน้อยและยังเป็นการปล่อยกู้ที่ไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอีกด้วย ทำให้ในเรื่องของการค้ำประกันสำหรับการกู้เงินคนพิการจึงเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเงื่อนไขในการค้ำประกันสำหรับการกู้ยืมเงินคนพิการนั้นมีการกำหนดเอาไว้ว่าท่านจะใช้บุคคลธรรมดาที่มีความน่าเชื่อถือมาค้ำประกันการกู้เงินคนพิการหรือจะใช้องค์กรมาค้ำประกันก็ได้เช่นกัน เพียงแค่บุคคลที่ท่านนำมาใช้ค้ำประกันสำหรับบริการเงินกู้คนพิการจะต้องนำส่งเอกสารประกอบการกู้ยืมให้ครบถ้วน ดังนั้นในการค้ำประกันสำหรับการสมัครสินเชื่อคนพิการ 2567 ท่านจึงจำเป็นที่จะต้องใช้การค้ำประกันจากบุคคลที่น่าเชื่อถือและมีเอกสารประกอบการกู้ยืมที่ชัดเจนเท่านั้นท่านจึงจะสามารถสมัครกู้เงินคนพิการได้

อัปเดตวงเงินอนุมัติสำหรับการสมัครกู้เงินคนพิการ

ต่อมาเราจะมาท่านมาอัปเดตวงเงินอนุมัติสำหรับการสมัครกู้เงินคนพิการกันบ้าง อย่างที่เราทราบกันดีว่าการกู้ยืมเงินคนพิการเป็นบริการเงินกู้ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเพราะมีวัตถุประสงค์ในการปล่อยกู้เพื่อเป็นเงินลงทุนประกอบอาชีพให้แก่ผู้พิการ และด้วยเหตุนี้เองวงเงินอนุมัติสำหรับการสมัครกู้เงินคนพิการจึงจะไม่สูงมากนัก โดยท่านจะมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อคนพิการ 2567 สูงสุดถึง 60,000 บาทด้วยกัน และบางรายหากมีการยื่นขอในวงเงินที่สูงกว่าที่กำหนดเอาไว้ทางเจ้าหน้าที่อาจจะมีการพิจารณาวงเงินให้กู้เงินคนพิการเพิ่มเติมแต่จะไม่เกินรายละ 120,000 บาท ซึ่งในเรื่องของวงเงินสำหรับเงินกู้คนพิการนั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและดุลยพินิจของทางเจ้าหน้าที่อีกที ซึ่งหากท่านเป็นผู้พิการที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ไปประกอบอาชีพท่านสามารถติดต่อขอกู้ผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top