citi ready credit

สนใจสมัคร citi ready credit เช็คด่วน! 2023

citi ready credit

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

citi ready credit ปี 2566 บัตรกดเงินสดที่สานฝันของคุณได้


สำหรับในปีปัจจุบันนี้หากคุณต้องการเงินสดเพื่อสำรองไว้เป็นเงินฉุกเฉินเพื่อเอาไว้ใช้จ่ายเมื่อยามต้องการใช้เงินด่วนที่สามารถจะกดเงินสดออกมาได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรที่ควรมีติดตัวไว้ก็คือบัตร citi ready creditซึ่งเป็นบัตรของธนาคารซิตี้แบงก์ที่สามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารทั่วประเทศได้สูงสุด 5 ครั้งไม่เกิน 100,000 บาทต่อวันหรือเปลี่ยนวงเงินciti ready credit โอนเงินเข้าบัญชีโดยการขอเปลี่ยนวงเงินciti ready creditเป็นเงินสดได้ภายใน 1 วันทำการแล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้ที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอนและยังเลือกแบ่งชำระบัตรกดเงินสด citiเป็นรายเดือนได้ หรือจะแบ่งชำระciti ready creditเป็นแบบรายเดือนผ่านระบบ Citi PayLite โดยการแบ่งชำระดอกเบี้ยแบบ 0% เมื่อใช้บัตรciti ready creditซื้อสินค้าหรือบริการตามร้านค้าที่ร่วมรายการนานสูงสุดถึง 24 เดือนหรือดอกเบี้ย 0.59% นาน 48 เดือน


บัตรciti ready creditมีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไร


บัตร ready credit ในปี 2023 มีรายละเอียดและเงื่อนไขดังนี้คือ citi readyเป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทหากผู้ขอทำบัตรมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะอนุมัติวงเงินciti ready creditแค่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยระหว่าง 24%-25% ต่อปีโดยคำนวณดอกเบี้ยเป็นรายวันจากยอดเงินต้นค้างชำระ สำหรับการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของบัตรciti ready creditสามารถเลือกชำระเงินคืนในแต่ละเดือนได้มากน้อยตามความต้องการ โดยสามารถเลือกชำระขั้นต่ำได้เพียง 1% ของยอดเบิกเงินสดผ่านบัตรciti ready และเมื่อมีความต้องการใช้เงินจำนวนมากกว่าวงเงินที่ได้รับการอนุมัติก็สามารถขอเพิ่มวงเงินciti ready creditชั่วคราวผ่านซิตี้โฟนแบงก์กิ้งและใช้วงเงินนี้ได้ทันทีที่ได้รับอนุมัติและหากสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตทางออนไลน์ก็จะมีโปรบัตร citibankที่สามารถกดเงินโดยไม่เสียดอกเบี้ย 2 รอบบัญชีแรกและรับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag มูลค่า 5,890 บาทเมื่อทำตามเงื่อนไขตรงตามที่ธนาคารกำหนด


จะสมัครบัตรciti ready creditต้องมีคุณสมบัติอย่างไรผ่านง่ายไหม


หากคุณจะสมัครบัตร citibank ready creditมีการกำหนดคุณสมบัติของผู้ขอทำบัตรกดเงินสดไว้ดังนี้คือ มีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี มีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไปและต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครciti ready creditได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนหากเป็นเจ้าของธุรกิจก็ต้องเตรียมสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน ส่วนวิธีการสมัครนั้นคุณสามารถสมัครciti ready creditได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ผ่านทางระบบออนไลน์โดยการลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มและขั้นตอนในเว็บไซต์ที่มีขั้นตอนสำหรับสมัครไปจนถึงการอัปโหลดเอกสารเมื่อสำเร็จก็รอเจ้าหน้าที่citi ready creditติดต่อกลับมาอีกทีหนึ่ง หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อciti ready credit โทร.1588

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top