บัตรกดเงินสดออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินดีไหมเช็คด่วน!

บัตรกดเงินสดออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดออมสินมีกี่ประเภท อะไรบ้าง

สำหรับธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อที่เคียงข้างคนไทยมาเป็นเวลาช้านาน นอกจากมีสินเชื่อที่เป็นนโยบายของรัฐมากมายแล้วสินเชื่อธนาคารออมสินโดยทั่วไปก็มีให้บริการที่หลากหลายเช่นกัน และสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2566/2023 นั้นก็คือบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวโดยเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อเป็นวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารมีด้วยกัน 2 ประเภทดังนี้ 1. บัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยวงเงินขั้นต่ำ 5,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท 2. บัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยวงเงินขั้นต่ำ 30,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสดทั้งสองประเภทไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น และมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่เกิน 24% ต่อปี คิดดอกเบี้ยตามวงเงินที่เบิกใช้จริง ไม่เบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นอกจากนั้นแล้วก็ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไปตลอดชีพ และไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าอีกด้วย 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2566/2023

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท จากบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินทั้งสองประเภทเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย สามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อยและเจ้าของกิจการ ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปี ยกเว้นผู้มีรายได้ประจำให้มีอายุไม่เกิน 60 ปี และเงินเดือนขั้นต่ำหรือรายได้เฉลี่ยรวมสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน หากมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงิน 5 เท่าของรายได้ แต่หากรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท ต้องมีสินเชื่อจากสถาบันอื่นหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินแล้วต้องไม่เกิน 3 แห่งนั่นเอง 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้จากช่องทางใด 2566/2023

สำหรับใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินสามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้จากสำนักงานสาขาของธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วไทย หรือหากไม่สะดวกในการเดินทางไปสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่สาขา ปัจจุบันนี้ก็สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน MyMo และยังสามารถจะถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ MyMo โดยไม่ต้องบัตรกดเงินสดออมสินได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top