บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ 2023

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อมีจริงไหม สมัครบัตรกดเงินติดล้อได้อย่างไร

หลาย ๆ คนก็คงจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อมีจริงไหม ก็ต้องบอกเลยว่าหายสงสัยกันได้แล้วเพราะล่าสุด บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ได้ออกแคมเปญบัตรเงินติดล้อที่โฆษณาผ่านทางช่องยูทูปและเพจเฟสบุ๊คของเงินติดล้อ โดยบัตรกดเงินสดเงินติดล้อเป็นบัตรกดเงินสดหมุนเวียนโดยออกแบบบัตรกดเงินติดล้อมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสินเชื่อทะเบียนรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ โดยมีจุดเด่นคือลูกค้าที่มาขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่เงินติดล้อจะได้รับบัตรเงินติดล้อเพื่อเป็นวงเงินพร้อมใช้หมุนเวียนในยามฉุกเฉินหรือจำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดของบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะเท่ากับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อทะเบียนรถที่นำมาขอโดยไม่ได้เป็นวงเงินอนุมัติจากฐานเงินเดือนผู้สมัครเหมือนกันบัตรกดเงินสดทั่วไปจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ทั้งนี้ระยะเวลาอนุมัติของบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีหรือภายใน 1-2 วันตามการขอสินเชื่อทะเบียนรถแต่ละประเภทและจะได้รับบัตรส่งไปที่บ้านประมาณ 3-7 วันทำการ 

ใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกต้องทำอย่างไร

หลายคนก็ได้มีการสอบถามเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip ว่าหลังจากที่ได้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อมาแล้วจะใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกต้องทำอย่างไร และสาเหตุที่บัตรเงินติดล้อกดไม่ได้เพราะอะไร หลังจากที่เราได้ขอสินเชื่อทะเบียนรถพร้อมกับทำบัตรกดเงินสดจะต้องทำการเปิดใช้งานออนไลน์ด้วยตนเองโดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเงินติดล้อมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก่อนหลังจากนั้นก็ทำการเปิดบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไปตามขั้นตอนของการเปิดใช้งานบัตรครั้งแรก หลังจากที่เปิดใช้งานได้แล้วก็สามารถจะกดบัตรเงินติดล้อได้เลย โดยสามารถที่จะกดเงินบัตรเงินติดล้อขั้นต่ำที่ 500 บาท และหากจ่ายชำระค่างวดรถเข้าบริษัท เงินงวดที่จ่ายชำระมาแล้วจะวนกลับเข้าไปในบัตรเพื่อเป็นวงเงินพร้อมใช้ หากไม่ชำระค่างวดรถติดกัน 2 งวด ก็จะไม่สามารถที่จะกดเงินจากบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้เพราะจะถูกระงับชั่วคราวนั่นเอง

ขั้นตอนกดเงินติดล้อบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

สำหรับการกดเงินสามารถที่จะกดเงินบัตรเงินติดล้อผ่านตู้เอทีเอ็มซึ่งสามารถกดบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ โดยสามารถกดบัตรเงินติดล้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนธนาคารกสิกรไทยสามารถกดได้ตั้งแต่ 06.30 น. – 22.00 น. โดยขั้นตอนกดเงินติดล้อเพียงสอดบัตรที่ตู้เอทีเอ็มแล้วกดรหัสบัตร ตามด้วยการเลือกเมนู “ถอนเงินสด” เลือกถอนระบุจำนวนเงิน หรือ ถอนตามจำนวนเงินจากหน้าจอ หลังจากนั้นเลือกเมนู “บัตรเครดิต” ระบุจำนวนเงินที่จะถอนหลังจากนั้นก็รับเงินพร้อมสลิป ซึ่งขั้นตอนบัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็มีลักษณะเดียวกันกับการถอนเงินด้วยบัตรเอทีเอ็มนั่นเอง และหากต้องการเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อคงเหลือก็สามารถเช็คยอดบัตรกดเงินสดเงินติดล้อทางออนไลน์ผ่านแอพเงินติดล้อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top