แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อดิจิทัล 2023

แอสเซนด์นาโน

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโนปี 2566 ผู้ให้บริการสินเชื่อผ่านทางทรูมันนี่


ปัจจุบันในปี 2023 นี้เชื่อว่าอาจยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่าแอสเซนด์นาโนคืออะไร มาทำความรู้จักกันก่อนว่าคือ บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อแก่ผู้บริโภคหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อนำมาพัฒนาคุณภาพชีวิตและธุรกิจให้ดีขึ้น โดยแอสเซนด์นาโนให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านทางแอปวอลเล็ทของทรูมันนี่ที่มีจุดเด่นตรงที่เป็นบริการด้านออนไลน์อย่างแท้จริงที่มีการให้บริการสินเชื่อเริ่มตั้งแต่การสมัครขอใช้บริการการอัปโหลดเอกสารการยืนยันตัวตนการอนุมัติสินเชื่อไปตลอดจนการใช้วงเงินสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนที่จะกระทำผ่านมือถือด้วยระบบออนไลน์ทั้งนั้นในปี 2023 แอสเซนด์นาโนมีสินเชื่ออะไรให้บริการบ้าง


บริษัทแอสเซนด์นาโนในปัจจุบันตามข้อมูลบริษัทมีสินเชื่อที่ให้บริการผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทดังนี้คือ “Pay Next” เงินติดมือเป็นวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนขนาดเล็กสำหรับให้ลูกค้าใช้จ่ายเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านทางทรูมันนี่แบบแสดงบาโค้ดให้กับร้านค้าที่รับชำระโดยไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อน “Pay Next Extra” คือสินเชื่อแอสเซนด์นาโนวงเงินสะดวกพร้อมใช้ที่สามารถใช้จ่ายได้บนทรูมันนี่มีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดให้ถึง 100,000 บาทและสามารถผ่อนได้นานถึง 48 เดือน “วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า” เป็นวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่สำหรับให้ลูกค้าใช้ผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ True Shop และร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ “Micro Credit” บริการยืมก่อนคืนทีหลังบริการวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนขนาดเล็กสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ตรงตามคุณสมบัติที่บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดเป็นผู้กำหนดเท่านั้นแอสเซนด์นาโนเช็คเครดิตบูโรไหมและเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทางไหน


จากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipมีคำถามที่เกี่ยวกับการสมัครขอสินเชื่อจากแอสเซนด์นาโนว่าต้องการสมัครขอสินเชื่อแต่ติดบูโรอยู่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? จากการตรวจสอบดูในเงื่อนไขของคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อของบริษัทแอสเซนด์นาโนได้มีการกำหนดไว้เลยว่าผู้สมัครขอสินเชื่อจะต้องไม่มีประวัติค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นเพราะฉะนั้นก็จะได้คำตอบเลยว่ามีการเช็คบูโรแน่นอน และจากคำถามที่ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้ทางไหนนั้น สินเชื่อของแอสเซนด์นาโนจะให้บริการผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งสามารถจะเช็คยอดคงเหลือผ่านทางแอปได้เลย และหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนต้องการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนโดยตรงสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร.1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top