สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสคิดดอกเบี้ยไม่แพงและผ่อนได้นาน

สมัครพรอมิส

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-64 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 3 แสนบาท

สมัครพรอมิส 2566 ต้องทำอย่างไร

ใครที่อยากได้สินเชื่อและต้องการสมัครพรอมิสในปี 2023 แต่ยังไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี และยังไม่มีข้อมูลของการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่เพียงพอ วันนี้เรารวมเอาข้อมูลเด็ดของสินเชื่อพรอมิสที่คุณควรรู้มาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

สมัครพรอมิสยากง่ายอย่างไร

สำหรับการสมัครพรอมิสนั้นถ้าคุณมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตรงกับเงื่อนไขการสมัครพรอมิสออนไลน์และที่สาขาพรอมิสรับรองว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ผ่านง่ายที่สุดแห่งหนึ่งของไทยเลยก็ว่าได้ เพราะวัตถุประสงค์ของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสตั้งใจที่จะให้ทุกคนมีสภาพคล่อง และเงินทุนหมุนเวียนตามที่ต้องการ ดังนั้นถ้าเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีแล้วการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอย่างแน่นอน

 

สมัครพรอมิสต้องใช้อะไรบ้าง

มาถึงส่วนที่เป็นการช่วยคุณเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสมัครพรอมิสกันแล้ว ซึ่งถ้าต้องการสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง มาเก็บรายละเอียดไปพร้อมกันเลย

 1. เริ่มจากการตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อน

เพื่อให้เป็นเรื่องที่สะดวกสำหรับทุกฝ่าย คุณสามารถทำการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์ของทางพรอมิส ถ้าสมัครพรอมิสไม่ผ่านตั้งแต่ขั้นตอนนี้จะได้ไม่ทำให้คุณต้องเสียเวลา

 1. เมื่อผ่านการตรวจสอบเบื้องต้น

คุณสามารถดำเนินการสมัครผ่านทางหน้าเว็บ หรือจะเดินทางไปสมัครเองที่สาขา โดยสามารถเตรียมเอกสารสมัครพรอมิสได้ดังนี้ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน ซึ่งบอกเลยว่าเอกสารไม่เยอะ สะดวกสบายมากที่สุด

 1. ดำเนินการสมัคร
  คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนจากนั้นรอรับผลการอนุมัติกันได้เลย

 

รวมคำถามเกี่ยวกับการสมัครพรอมิส

เชื่อว่าความหลากหลายของสถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบัน ย่อมทำให้มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสมัครพรอมิสอย่างแน่นอน ซึ่งคำถามยอดนิยมเหล่านั้นเราได้ทำการรวบรวมมาตอบคุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

 • สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระมีหรือไม่
  ในตอนนี้ยังไม่มีสินเชื่อที่ตอบโจทย์ผู้ทำอาชีพอิสระ แต่มีสินเชื่อที่พร้อมให้ผู้ที่ฐานเงินเดือนเริ่มต้น 8,000 บาท อายุงานเพียง 1 เดือนสามารถสมัครได้อย่างง่ายดาย
 • อัตราดอกเบี้ยของพรอมิสเป็นอย่างไร
  อัตราต่ำสุด 15.00% อัตราสูงสุด 25.00% ต่อปี
 • ช่องทางชำระหนี้สามารถทำได้อย่างไรบ้าง
  คุณสามารถเดินทางมาชำระที่สาขา หรือจ่ายผ่านทางแอปฯ รวมทั้งบัญชีธนาคารออนไลน์ของคุณได้ตามความสะดวก

ขอเพียงคุณมีหลักฐานการแสดงที่มาของรายได้ที่ชัดเจนก็สามารถสมัครพรอมิสได้อย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อจากบริษัทแห่งนี้ตั้งใจที่จะทำให้ทุกคนที่มีประสิทธิภาพในการชำระหนี้เข้าถึงสินเชื่อเพื่อเพิ่มภาพคล่อง และส่งเสริมเศรษฐกิจโดยรวมให้ได้มากที่สุด ดังนั้นใครมองหาสินเชื่ออนุมัติง่าย ได้เงินไว และน่าเชื่อถือต้องแวะมาปรึกษาพรอมิส

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top