สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงไหม?

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระทำได้ไหม 2566/2023

อาชีพอิสระเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอนหากเมื่อใดที่มีปัญหาทางด้านการเงินโอกาสที่จะสมัครสินเชื่อเพื่อขอกู้เงินนั้นหากเป็นสมัยก่อนก็เรียกได้ว่าการขอสินเชื่อก็จะค่อนข้างยากอยู่พอสมควร แต่ในปัจจุบันปี 2566/2023 การสมัครสินเชื่อสำหรับคนทำอาชีพอิสระนั้นไม่ยากแล้ว โดยเฉพาะสินเชื่อบัตรกดเงินสดและการสมัครอิออนอาชีพอิสระซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นก็ได้มีการพูดถึงกันในหัวข้อบัตรกดเงินสดอิออน pantip โดยได้สอบถามกันว่าสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับคนทำอาชีพอิสระสามารถจะทำได้ไหม ก็ต้องบอกได้เลยว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระนั้นสามารถจะทำได้ โดยเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดดิจิตอล ยัวร์แคช สมัครง่ายโดยไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกัน และยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย และบัตรอิออนกดเงินสดที่ตู้เบิกเงินสดอัตมัติของอิออนก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน ทั้งนี้มีอัตราดอกเบี้ยสำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากนี้ก็ยังสามารถจะใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการโดยสามารถผ่อนนานถึง 48 เดือนกันเลยทีเดียว

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระ

อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นแล้วว่าในปี 2566/2023 คนที่ทำอาชีพอิสระก็สามารถจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ และวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นก็ไม่ยากเพียงมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของอิออนก็สามารถสมัครผ่านได้ง่าย ๆ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และมีที่อยู่ในปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่บริการของอิออน สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดอย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วว่าเป็นสินเชื่อสำหรับคนทำงานอาชีพอิสระดังนั้นเอกสารที่ใช้สมัครจึงไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน แล้วเอกสารที่ใช้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับเอกสารที่ใช้มีเพียงบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาบัญชีหน้าแรกที่จะให้โอนเงินเข้าหลังได้รับการอนุมัติแล้วนั่นเอง

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระได้จากช่องทางใดและบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

สำหรับใครที่ทำอาชีพอิสระและอยากสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถสมัครได้ทางจากสำนักงานสาขาของอิออนที่มีให้บริการทั่วประเทศ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนหลังจากนั้นรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่และการพิจารณาผลอนุมัติสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าการพิจารณาผลอนุมัติของอิออนใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top