แอปฟินนิกซ์

สมัครแอปฟินนิกซ์ใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย!

แอปฟินนิกซ์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

มองหาแอปฟินนิกซ์ที่ถูกกฎหมายอยู่หรือเปล่ามาดูรายละเอียดกัน

ถ้าใครต้องการเงินก้อนแบบถูกกฎหมายอย่ารอช้ามาดูรายละเอียดของแอปฟินนิกซ์ว่าเป็นอย่างไร finnix คือสถาบันทางการเงินที่พร้อมปล่อยเงินฟินนิกซ์ให้กับเหล่าคนทำมาหากินให้เข้ามาขอกู้ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาเชื่อมระหว่างคนและเงินให้ใกล้กันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกลายเป็นแอปยืมเงินที่จับต้องได้ สิ่งที่น่าสนใจของการเลือกใช้บริการแอป finnix ก็คือมีการยื่นจดทะเบียนอย่างถูกต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยตรง มีจุดแข็งตรงที่สินเชื่อฟินนิกซ์อนุมัติรวดเร็วภายใน 5 นาที นอกจากนี้แอปฟินนิกซ์ยังอนุมัติวงเงินให้สูงถึง 1 แสนบาทอีกด้วยอย่างสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกที่คิดดอกเบี้ยเท่าที่เราใช้เพียง 2.75%  ต่อเดือน สามารถเลือกจ่ายแบบขั้นต่ำได้หรือจ่ายแบบโปะก็ได้แบบตามใจสุด ๆ

แอปฟินนิกซ์สินเชื่อทันสมัยทำงานผ่านแอปยังไงมาดูกัน

ถ้าเราต้องการหาวิธีสมัครแอปฟินนิกซ์ว่าทำอย่างไรเพียงแค่เข้าไปค้นหาชื่อแอปฟินนิกซ์ใน play store หรือ Apple store จากนั้นก็โหลดแอปฟินนิกซ์ลงมือถือแล้วเข้าใช้งานแอปได้เลย ทางแอปจะมีขั้นตอน และวิธีการรายละเอียดต่างๆให้เราทำตามแบบเข้าใจง่ายเราเพียงทำตามไปทีละสเต็ปเพื่อให้เราสามารถยืนยันตัวตนได้ จากนั้นระบบถึงจะยินยอมให้เราทำเรื่องกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอปได้ ทุกขั้นตอนจะอยู่ในโลกออนไลน์ทั้งหมดตั้งแต่การสมัคร, การยืนยันตัวตันไปจนถึงขั้นตอนการขอเงินกู้ฟินนิกซ์ถือว่าเป็นเรื่องที่สะดวกสำหรับคนยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก แค่นั่งอยู่บ้านก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้แล้ว

แอปฟินนิกซ์ของธนาคารอะไรมีเรื่องอะไรที่เราควรระวัง

ถ้าใครอยากรู้ว่าแอปฟินนิกซ์เป็นของธนาคารอะไรก็ต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทมันนิกซ์หนึ่งในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟินนิกซ์ scb ออกมาหากใครที่มีบัญชีธนาคารกับไทยพาณิชย์อยู่แล้วและผูกกับ SCB EASY ก็จะช่วยทำให้สามารถสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินได้ง่ายกว่า ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำ, ไม่ต้องใช้สลิปรวมไปถึงไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเพื่อที่จะเข้ามาใช้แอปฟินนิกซ์เลย ถึงอย่างไรก็ตามการยื่นเรื่องสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินก็มีสิ่งที่เราควรระวังเพราะทุกอย่างทำผ่านออนไลน์ทั้งหมด หากเราดาวน์โหลดผิดแอปอาจจะทำให้เราเจอกับมิจฉาชีพได้ ทางที่ดีเราควรเข้าไปดาวน์โหลดแอปผ่านหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ที่ finnix.co ได้เลย ก็จะทำให้เราปลอดภัยในการสมัครใช้งานแอปฟินนิกซ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top