แอปป๋า

แอปป๋าบริการเงินกู้วงเงินอนุมัติสูงถึง 1 ล้านบาท

แอปป๋า

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

แอปป๋าถูกใจใครหลาย ๆ คนเป็นเพราะอะไรมาดูกันเลย

ใคร ๆ ก็อยากมีเงินใช้แบบป๋า ๆ กันสักครั้ง หากอยากรู้การเป็นป๋าเป็นยังไงต้องนี่เลยใช้แอปป๋าเลยที่มีการเลือกใช้เทคโนโลยีเข้ามาเพื่อลดช่องว่างในการเดินทางเข้าหาสินเชื่อป๋า ทำให้ผู้คนอยู่ใกล้กับแหล่งเงินทุนแอปป๋าใจดีให้ยืมด้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ขอเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้ามาใช้งานแอปป๋าออนไลน์ได้อย่างสะดวก แล้วแอพป๋าถูกกฎหมายไหมเพราะในปี 2566 นี้่ก็ได้มีทั้งแอปให้กู้เงินแบบผิดกฎหมายคิดดอกเบี้ยเกินจริงและแอปกู้เงินถูกกฎหมายออกมาเยอะแยะมากมายทำให้ต้องระมัดระวังตัวไม่เชื่ออะไรง่าย ๆ อย่างแอปป๋าก็เป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ได้ยื่นจดทะเบียนอย่างถูกต้องโดยเป็นบริษัทในเครือของเจมาร์ทนั่นเอง

แอปป๋าเป็นแอพแบบไหนใช้งานยากไหมได้เงินจริงหรือเปล่า

เข้าสู่ปี 2023 แล้วใครที่ยังไม่ได้ลองใช้แอปป๋าก็ต้องลองเรียนรู้และศึกษากันดูสักหน่อย เพื่อจะได้เข้าถึงเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายกันได้แบบง่าย ๆ มีความสะดวกรวดเร็ว สมัครก็ง่ายเพียงแค่โหลดแอพป๋ามาแล้วสมัครทำตามขั้นตอนตามที่แอปบอกเราไปจนถึงขั้นตอนการยืนยันตัวตน ซึ่งการที่จะผ่านขั้นตอนนี้ได้แบบง่าย ๆ เราควรเช็กเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ทางแอปป๋ากำหนดเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อที่เราจะได้ตรวจดูคุณสมบัติเบื้องต้นของเรา ว่าผ่านหรือไม่โดยจะต้องถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงให้กับทางแอพ, ต้องมีโทรศัทพ์ที่สามารถ่ายรูปเพื่อยืนยันตัวตนได้, ต้องมีสมุดบัญชีสำหรับรับเงินแล้วก็ต้องถ่ายส่งให้ทางแอปด้วย ที่สำคัญจะต้องมีสลิปเงินเดือนล่าสุดสำหรับให้ทางแอปเช็กสถานะให้ว่าเราจะผ่านการอนุมัติไหม

เราควรรู้อะไรเพิ่มเติมเพื่อให้ใช้งานแอปป๋าได้อย่างปลอดภัย

หากเราต้องการใช้บริการดี ๆ สินเชื่อเงินสด 30 นาทีจากแอปป๋า เราก็ต้องอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนว่าบริการที่เราสมัครนั้นมีการคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่ เราสามารถจ่ายเงินไหวหรือไม่ ถ้าหากเรื่องสภาพคล่องในการจ่ายเงินคืนของเราไม่มีปัญหาการเลือกกู้เงินด่วนกับแอปป๋าก็เป็นทางเลือกที่ดี สิ่งสำคัญที่เราจะต้องระมัดระวังก็คือเหล่า มิจฉาชีพที่เข้ามาแอบอ้างใช้โลโก้ของแอปป๋าหลอกให้คนมาสมัครเพื่อยื่นขอสินเชื่อเงินสด อีกทั้งยังหลอกขอข้อมูลส่วนตัวคนที่เข้าไปสมัครและขอให้โอนเงินให้ก่อนอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าเราเจอเหตุการณ์แบบนี้ให้รีบโทรสอบถาม 02-4836259 ว่าใช่บริการของสินเชื่อป๋าหรือไม่ เพื่อให้ชัวร์ที่สุดก่อนที่เราจะดาวน์โหลดแอปใด ๆ ให้เข้าไปดาว์นโหลดผ่านเว็บไซต์ ป๋า.com ย่อมดีกว่า ก็จะทำให้เราได้ลิงค์ข้อมูลที่ถูกต้องเลี่ยงการพบเจอกับเหล่ามิจฉาชีพออนไลน์นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สตาร์มันนี่พร้อมให้เงินด่วนออนไลน์ที่อนุมัติทันใจ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
Scroll to Top