โอนเงินดีแทคเข้าบัญชีมีขั้นตอนยุ่งยากไหม ใจดีให้โอนดีแทคจะต้องทำยังไง

โอนเงินดีแทค บริการสุดใจดี จากดีแทค ให้คุณโอนเงินให้คนที่รักได้อย่างสบาย

ตอนนี้มีหนึ่งในการบริการที่ดี ที่ทาง Dtac นั้นได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับเหล่าบรรดาลูกค้าของ dtac เพื่อที่จะได้ทำการโอนเงิน ได้อย่างสบายในช่วงเวลาที่ขัดสน แม้จะมีค่าบริการ เล็กน้อย แต่ก็สามารถให้บริการอย่างดี และบริการที่เราพูดถึงกันอยู่นี้นั้นก็คือ โอนเงินดีแทค หรือชื่อโครงการที่ประกาศที่หน้าเว็บไซต์ นั่นก็คือบริการใจดีให้โอนดีแทค 

 

วิธีการสมัคร โอนเงินดีแทค ทำได้อย่างไร

สำหรับวิธีการสมัคร โอนเงินดีแทค  หรือ บริการ ใจดีให้โอนดีแทค นั้น มีวิธีการสมัครด้วยกัน 3 ช่องทาง และขั้นตอนในการสมัครนั้น ก็สามารถทำได้ดังนี้ 

  • ช่องทางแรกคือการใช้บริการด่วนพิเศษ ซึ่งขั้นตอนในการสมัครนั้นก็คือการที่คุณจะต้อง กด *112* ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ผู้รับโอน 10 หลัก จำนวนเงินที่ต้องการโอน โดยมีการจำกัด การโอนเงิน อยู่ที่ 20 บาทจนถึง 200 บาท ตามด้วย # แล้วกดโทรออก
  • ช่องทางที่ 2 คุณสามารถใช้ บริการใจดีให้โอนดีแทค ด้วยระบบอัตโนมัติ โดยการโทร *1012 สำหรับขั้นตอน ใน การโอนเงิน นั้น สามารถทำได้ ตามขั้นตอนที่ระบบอัตโนมัติแจกแจงมา 
  • ช่องทางสุดท้าย การเข้าใช้บริการผ่านเว็บ www.dtac.co.th ด้วยขั้นตอนข้างต้นให้คุณใส่เบอร์โทรศัพท์แล้วเข้าสู่ระบบ จากนั้น ก็ทำตามที่หน้าเว็บไซต์บอกคุณก็จะสามารถทำการสมัครบริการนี้ได้แล้ว 

คุณสมบัติและการขอใช้บริการ โอนเงินดีแทค

ในส่วนของคุณสมบัติ และเงื่อนไขในการใช้บริการโอนเงินดีแทค มีเงื่อนไขอยู่เพียงไม่กี่อย่างดังนี้ 

  • ผู้ใช้บริการสามารถทำการโอนเงินได้เฉพาะมูลค่าที่เหลืออยู่ในระบบซึ่งจะมีตั้งแต่ 20 ถึง 200 บาทต่อครั้ง 
  • โดยในแต่ละวันสามารถโอนได้สูงสุดถึง 5 ครั้ง แต่จะต้องไม่เกิน 1,000 บาทต่อหนึ่งเดือนปฏิทิน 
  • โดยยอดสะสมของคุณ ก่อนทำการใช้บริการใจดีให้โอนดีแทค จะต้องมีเงินสะสมตั้งแต่เริ่มต้นการเปิดเบอร์ตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป และหลังจากทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้วจะต้องมียอดคงเหลือ ไม่ต่ำกว่า 10 บาท 
  • สำหรับคนที่กังวล เกี่ยวกับยอดค้างชำระ บอกได้เลยว่าก็สามารถใช้บริการใจดีให้โอนดีแทค ก็สามารถใช้บริการได้เช่นเดียวกัน แต่คุณจะต้องมียอดคงเหลือในกระเป๋าหลักเพียงพอต่อการใช้บริการ 
  • สุดท้าย เบอร์โทรศัพท์ของผู้โอนและผู้รับโอน จะต้องใช้บริการแบบเติมเงินจาก Dtac โดยสถานะจะต้องมียอดคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน จึงจะสามารถ ใช้บริการ ใจดีให้โอนดีแทค ได้

อัตรา ค่าบริการ การโอนเงินดีแทค

หลายคนที่อยากใช้บริการอาจจะมีความสงสัยถึง อัตรา ค่าบริการ การโอนเงินดีแทค ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละครั้งที่มีการใช้งาน จะมีการคิดค่าธรรมเนียมครั้งละ 3 บาท โดยจะรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า การใช้บริการ ก็ย่อมมีค่าบริการเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าหากเมื่อถึงเวลาที่จำเป็นจริงๆ การใช้บริการนี้ ก็จัดได้ว่า สะดวกสบายจริง ๆ

Scroll to Top