ธนาคาร uob

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สมัครสินเชื่อ uob ทราบผลอนุมัติเร็วไหม? 2023
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
uob cash plus สินเชื่อบัตรกดเงินสดจาก uob
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

 

ธนาคาร uob  ผู้ตอบโจทย์สินเชื่อได้เมื่อต้องการเงินด่วน

เมื่อจำเป็นต้องใช้เงินด่วนจะเลือกสมัครใช้บริการทางการเงินที่ธนาคารไหนดี ธนาคาร uob น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่อยู่ในลิสต์ ที่ครอบคลุมที่สุดธนาคารหนึ่งที่ ไม่ว่าจะเปิดบัญชี ไม่ว่าจะกู้เงิน uob หรือขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob ก็ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และธนาคารยูโอบี ยังมีบริการสินเชื่อ หรือบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจอะไรอีกบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคาร uob คือใคร

ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ อีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความเชื่อถือจากหลาย ๆกลุ่มลูกค้า ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ uob ธนาคารยังเป็นธนาคารที่มีสาขาทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงค์โปร์ ซึ่งปัจจุบันสาขาได้กระจายไปทั่วโลก และไม่หยุดที่จะมุ่งเน้นพัฒนาในรูปแบบการให้บริการที่นำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากขึ้นเรื่อย ๆ

ธนาคาร uob จุดเด่นผลิตภัณฑ์และ บริการที่น่าสนใจ

ที่ผ่านมานั้น uob ธนาคาร นั้นต้องการที่จะบริการให้กลุ่มลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินให้ง่ายขึ้นด้วยการพัฒนาการบริการผ่านช่องทางออนไลน์  ผ่านแอพธนาคาร uob  ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ uob  หรือจะสมัครสินเชื่อ uobเพื่อเสริมสภาพคล่องก็สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมทั้งธนาคาร uob ยังมีบริการอื่นๆ ที่สามารถทำผ่านระบบออนไลน์ ผ่าน แอพธนาคาร uob  อีกด้วยเพื่อที่จะเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้านั่นเอง

สมัครใช้งานแอพพิลเคชั่น ธนาคาร uob ทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจใช้บริการแอพธนาคาร uob  ธนาคาร uob แน่นอนว่าจะต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีกับธนาคารยูโอบี เป็นอันดับแรกจึงจะสามารถสมัครแอพธนาคาร uob   ได้และเมื่อมีบัญชีแล้วทำตามขั้นตอนนี้เลย

  1. ให้ทำการดาวน์โหลดแอพเพื่อทำการติดตั้ง จาก AppStore หรือ PlayStore
  2.  เลือก สมัครบริการ
  3.  เลือก ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสมัคร
  4. ยืนยันตัวให้สำเร็จ ด้วยทางเลือก 2 วิธี

  4.1 ยืนยันตัวตนด้วยแบบดิจิทัล NDID

   4.2 ยืนยันตัวตนที่ตู้ TMRW Kiosk การสมัคร สำเร็จ

 

สินเชื่อส่วนบุคคล uob จากธนาคาร uob ที่น่าสนใจ

สินเชื่อส่วนบุคคล uob  จากธนาคาร uob เป็นสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต TMRW สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับเงินคืนสูงสุดกว่า 3,000 บาท หรือจะรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย 2% หรือรับเครดิตเงินคืน 1% ในหมวดการใช้จ่ายทั่วไป หรือจะใช้ผ่อนสินค้า0% ก็สะสมเลือกได้ตั้งแต่ 3 เดือน 6 เดือน และ 10 เดือน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่กำลังมาแรงในตอนนี้

ช่องทางการติดต่อธนาคาร uob

สำหรับใครที่สนใจใช้บริการสอบถามการใช้งานแอพธนาคาร uob ขอกู้เงิน uob ก่อนสมัครใช้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ที่ uob call center โทร  022851555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อธนาคาร uob สำนักงานใหญ่  ที่เขตคลองเตย กรุงเทพ หรือธนาคาร uobสาขาใกล้บ้าน 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการเงิน และการให้บริการจากธนาคาร uob ที่นำมาฝากวันนี้ น่าจะเป็นข้อมูลที่ช่วยประกอบการตัดสินใจได้ดี สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob ได้ไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตามเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องแนะนำให้สอบเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อทำความเข้าใจก่อนการสมัครเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง

Scroll to Top