ธนาคาร ttb

ยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระใช้เอกสารน้อยมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
กู้ธนาคารธนชาติผ่านสินเชื่อแบบไหนได้บ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สมัคร ttb flash กี่วันทราบผลอนุมัติเช็คเลย
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ttb ปี 2024

ความใฝ่ฝันของคนวัยทำงานแน่นอนว่าคงไม่พ้นการมีรถสักคัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วก็มักจะเป็นการซื้อระบบเงินผ่อน เพราะใช้วงเงินน้อยยิ่งในสภาพเศรษฐกิจเช่นนี้ หลายธนาคารเลือกที่จะชะลอการปล่อยสินเชื่อบ้างแล้ว แต่สำหรับธนาคาร ttb แล้วสินเชื่อรถนั้นยังให้บริการเป็นปกติให้เลือกกันได้ตามคุณสมบัติที่เหมาะสม และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ ธนาคารทหารไทยธนชาต กันเพิ่มขึ้น

ธนาคาร ttb อะไร 

ธนาคาร ttb หรือชื่อเต็มคือธนาคารทหารไทยธนชาต เป็นธนาคารที่เกิดจากการรวมความแบรนด์ระหว่างธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาต เพื่อสร้างจุดแข็งให้ดีกว่าเดิม และตอบโจทย์บริการด้านการเงินแก่ลูกค้าที่มีความต้องการที่มากกว่าธนาคารเพื่อการฝาก – ถอนเงินในยุค 2024

ธนาคาร ttb ให้บริการด้านใดบ้าง

ธนาคาร ttb หรือ ธนาคารทหารไทยธนชาต เป็นธนาคารที่ให้บริการด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากทั่วไป หรือการถอนเงิน การลงทุน รวมถึงการบริการด้านสินเชื่อ รูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสด สินเชื่อที่อยู่อาศัย บริการ สินเชื่อรถยนต์เป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย และ ประกันสุขภาพ ttb

คำแนะนำการเปิด เปิดบัญชี ttb ออนไลน์ผ่านแอพ ttb จากธนาคาร ttb ขั้นตอนอย่างไร

นอกจากจะให้บริการเปิดบัญชีเงินฝากแบบทั่วไปแล้ว ttb ธนาคาร ยังมีบริการที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยการให้บริการการเปิด ttb bank  ผ่าน แอพ ttb  ซึ่งมีขั้นตอนการเปิด เปิดบัญชี ttb ได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น ธนาคาร ttb  โดยเริ่มดังนี้

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพ ฯ  แล้วทำการติดตั้ง พร้อมกรอกข้อมูลตามลำดับ
  2. จากนั้นเข้าสู่ระบ>>เลือกประเภทบัญชีที่ต้องการเปิด
  3. อ่านรายละเอียดในการดำเนินการกดยอมรับ พร้อมสแกนใบหน้าและถ่ายรูปบัตรประชาชน ตรวจสอบบัตรประชาชน พร้อมทั้งยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า 
  4. ใส่รหัส OTP เพื่อรับการยืนยันข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือ กรอกข้อมูลส่วนตัว และกำหนดรหัสผ่าน PIN 6 หลัก เป็นการเปิดบัญชีธนาคาร ttbสำเร็จ

แนะนำผลิตภัณฑ์ สินเชื่อ ttbจาก ธนาคาร ttb ที่น่าสนใจนปี 2565

  • บริการสินเชื่อ กับ ธนาคาร ttb ประเภทแรกที่แนะนำเป็น สินเชื่อรถแลกเงิน ttb สินเชื่อสำหรับคนมีรถที่ปลอดภาระแล้ว แต่จำเป็นต้องใช้เงินสามารถนำมารับเงินพร้อมใช้ กับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมทั้งยังอนุมัติไวภายใน 30 นาที ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ หากปิดบัญชีก่อนคิดอัตราดอกเบี้ยปัจจุบัน ณ วันที่ปิด
  • ผลิตภัณฑ์ ประเภทประกันสุขภาพ ttb อีซี่ แคร์ พลัส วงเงินคุ้มครองสูงสุดกว่า 5,000,000 บาท สำหรับผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอกคุ้มครองสูงสุดกว่า 30,000 บาทต่อปี ที่ผู้ป่วยสามารถเข้ารับการรักษาไม่จำกัดจำนวนครั้ง เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 32 บาทต่อวัน
  • สินเชื่อประเภทบัตรเครดิต ttb แอปซูลูท บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม สามารถสะสมได้สูงสุดถึง 20000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์
  • สินเชื่อ ประเภทบัตรเครดิต ttb โซ ฟาสต์ ที่ทุกการใช้จ่าย 10 บาทจะได้รับ 1 คะแนน หรือ เลือกแบ่งจ่ายดอกเบี้ย  0% นานสูงสุดกว่า 3 เดือน สำหรับยอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

ติดต่อธนาคาร ttbได้ที่ช่องทางไหนได้บ้าง

จากทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่าธนาคาร ttb มีผลิตภัณฑ์ให้สามารถสมัครเข้าใช้บริการอย่างมากมาย สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ กับ ธนาคารทหารไทยธนชาต สามารถสอบถามข้อมูลการสมัครกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ที่ช่องทาง ttb ธนาคาร call center 1428 หรือ ธนาคารทหารไทยธนชาต สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคาร ให้ข้อมูลการสมัครที่ละเอียดยิ่งขึ้น

Scroll to Top