ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีสมัครง่ายมีบริการที่หลากหลาย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนที่ไหนดีเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวันนี้รับวงเงินสูงถึง 5 แสน
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ธนาคารกรุงศรี ผู้ช่วยที่ทำให้ทุกเรื่องการเงินเป็นเรื่องง่าย

อีกหนึ่งธนาคารที่หลายคนต้องรู้จัก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา Krungsri Bank หรือที่หลาย ๆคนนิยมเรียก ธนาคารกรุงศรี ธนาคารที่มีสาขาครอบคลุมในไทย หลายคนคงอยากทราบแล้วใช่ไหมว่า Krungsri Bank  มีบริการอะไรน่าใจบ้างวันนี้เรามีคำตอบ พร้อมแล้วตามมากันเลย

ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงศรีกับเรื่องราวน่าสนใจ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือธนาคารกรุงศรี เป็นธนาคารขนาดใหญ่ ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการฝากถอน หรือการขอสินเชื่ออย่างครบวงจร ให้กลุ่มลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่เข้าถึงธนาคารกรุงศรีได้ง่าย 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก่อตั้งครั้งแรกขึ้นในปี 2488 ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแล้วย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ มายังย่านเพลินจิตกรุงเทพมหานคร ในปี 2513 ได้มีการจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์และได้เปลี่ยนสภาพธนาคารเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ในปี 2540 ได้มีการย้ายที่ตั้งธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนพระรามที่ 3 ถึงปัจจุบัน 

แนะนำบริการเด่นของ ธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรี เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมรวมถึงทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคลและลูกค้ารายย่อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีประเภทบริการดังต่อไปนี้ 

  1. เปิดบัญชี ที่เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีการเปิดบัญชีที่ธนาคารเท่านั้นแต่ยัง มีบริการให้สามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน KMA โดยสามารถดำเนินการได้เพียงอัพโหลดเอกสารสำคัญเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน
  2. สินเชื่อกรุงศรีที่มีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อให้เลือก 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้านกรุงศรี และสินเชื่อรถยนต์ ที่สามารถสมัครและขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทางแอปพลิเคชันของธนาคารได้ ทำให้สะดวกและรวดเร็ว
  3.  บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นบริการที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์มีให้เลือกสมัครได้มากถึง 10 ประเภทและมีพันธมิตรร่วมกับร้านค้าและห้างชั้นนำในประเทศไทย
  4. บริการด้านประกันที่มีให้เลือก 4 หมวดหมู่ใหญ่ได้แก่ ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย ประกันสุขภาพ และประกันออนไลน์

ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรี

สำหรับผู้สนใจใช้บริการในด้านต่าง ๆ กับธนาคารกรุงศรี สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน หรือ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เขตยานนาวา กรุงเทพ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี+6622962000#1 และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ในช่วงเวลาทำการธนาคารกรุงศรีเปิด 8:30 น. และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง 17:30 น. ในวันจันทร์-วันศุกร์ หยุดเสาร์อาทิตย์ และวันนักขัตกฤษ์

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่น่าสนใจที่เหมาะสำหรับใช้ประกอบการพิจารณาเลือกใช้บริการ หากคุณกำลังมอง ธนาคารที่สามารถตอบโจทย์วิถีทางการเงินคุณ ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อหรือบริการทำธุรกรรมออนไลน์จากธนาคารกรุงศรี ค่อยข้างที่จะตอบโจทย์การใช้งาน ให้กลุ่มลูกค้ารายเล็กและรายใหญ่เข้าถึงง่าย รวมถึงอัตราดอกเบี้ยการใช้งานที่ต่ำ วงเงินอนุมัติสูง หากสนใจอย่าลืมศึกษาเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจสมัคร

Scroll to Top